- รวมรีวิว ร้านอาหาร STAA’S Avani Huahin

รีวิว STAA’S Avani Huahin
อาหารเช้า ครบครัน อร่อย โดยเฉพาะเมนูแกง😋
😋อาหารเช้าที่ อวานี หัวหิน เสิร์ฟอร่อยครบครัน 😋สลัดผัก ผลไม้ โคลคัท น้ำผลไม้สด เบเกอรี่ ขนมไทย 😋ไส้กรอก สเตชั่นไข่ แพนเค้ก วาฟเฟิล 😋ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น น้ำเต้าหู้ ปาท่องโก๋ 🔥ที่นี่ทำอาหารไทย กับอาหารอินเดียได้ดีมาก เมนูข้าวซอยแสนอร่อย รสนัว ผัดไทยเข้มข้น รสชาติดี แกงอินเดีย หอมเครื่องแกง อร่อยมาก ☕กาแฟที่นี่ยังสั่งเป็นกาแฟสดได้ด้วย คาปูชิโน่เย็น อเมริกาโน่ร้อน มีที่นั่งทั้งด้านใน แล...อ่านต่อ
Staa’s ห้องอาหารหลักของAvani+
ห้องอาหารStaa’s เป็นก้องอาหารหลักของโรงแรมอยู่บริเวณล็อบบี้ด้านหน้า ถ้าห้องพักอยู่ใกล้สามารถเรียกรถกอล์ฟมาส่งได้ ร้านอาหารมีค่อนข้างมาก หลากหลายพอประมาณ มุมก๊วยเตี๋ยวก็ขายดี รสชาติอร่อยใช้ได้ พนักงานserviceดีครับดูเพิ่มเติม
BBQ Seafood Buffet for Special Mother’s Day
#BBQSeafoodBuffet ทั้ง🦐 กุ้ง กั้ง 🦑 ปลาหมึก 🦀 ปู 🐚 หอยแมงภู่จากนิวซีแลนด์ 🐟 ปลาอินทรีย์ กับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ พร้อมทั้งอาหาร 🍽 🍚🥗🍲🍞🥖🥔🧀คาว หวาน 🍰🍧🎂🍨🍮🍩 🍉🍈และอาหารอื่น ๆ อีกมากมาย 💰ราคา 999++ บาทต่อหัวไม่รวมเครื่องดื่ม (ผู้ใหญ่) ราคา 495++ บาทต่อหัวไม่รวมเครื่องดื่ม (เด็กอายุ 6-11 ปี) 🏡 ห้องอาหาร The Staa’s 📌 Avani Hua Hin Resort & Villas ⏰ 18.30 - 22.30 น. ...อ่านต่อ
อาหารอร่อยทุกเมนู ทำออกมาได้สวยงามและรสชาติดีเยี่ยมค่ะคุ้มค่าคุ้มราคา
ไปเที่ยวหัวหินเมื่ออาทิตย์ที่แล้วนะคะได้ไปร้านนี้ตั้งอยู่ในโรงแรมอวานี เป็นห้องอาหารที่มีประตูบานใหญ่ อลังการสุดๆ อาหารรสชาติดี ทำออกมาได้สวยงามแบบในภาพเลยค่ะ เฉลี่ยจานละประมาณ 300-400 บาท ถือว่าค่อนข้างราคาสูงนะคะน้ำปั่นแก้วละประมาณ 150 บาทค่ะ มีขนมปังเสริฟให้เป็นออเดิร์ฟรองท้องด้วยคุณลูกชายชอบมากค่ะ พนักงานบริการดี ดูแลใส่ใจ ทั้งหมดที่เห็น 3,011.-บาท (5 คน)ดูเพิ่มเติม
Breakfast แบบเต็มอิ่ม
Breakfast สำหรับแขกที่มาพักเปิดบริการตั้งแต่ 6.00-10.30 น. อาหารมีไลน์ให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย อาหารไทย สลัด ขนมปัง แฮมไส้กรอก ไข่ต่างๆ ข้าวต้ม ขนมจีบซาลาเปา ผลไม้ เครื่องดื่ม Cereals รสชาติถือว่าได้มาตรฐานค่ะ วัตถุดิบที่ใช้ก็ค่อนข้างดี พนักงานบริการดี แต่แขกที่มาพักค่อนข้างเยอะนะคะ เลยพลุกพล่านนิดนึงดูเพิ่มเติม
breakfast ยามเช้า
Breakfast ยามเช้า คนค่อนข้างเยอะทีเดียว บรรยากาศห้องอาหารดี ไลน์อาหารมีหลายอย่าง ทั้งไทยอินเตอร์ ที่เด่นๆ ก็คือ ตัวซีเรียลมีเครื่องให้ตักเยอะหลายอย่าง ขนมปังก็มีหลายอย่าง อาหารค่อนข้างรสกลางๆ ยังไม่มีของหวานแนวเค้กเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม