รีวิว Fuji Japanese Restaurant เซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก

Tippawan Koy
3 มิ.ย. 2022
อาหารญี่ปุ่นที่ถูกใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดปลาดิบ

ถ้าคิดถึงอาหารญี่ปุ่นที่ถูกใจ ต้องร้านนี้ค่ะ มีหลายเมนูให้เลือก ถ้าไปช่วงเที่ยงๆ มีกาแฟและของหวานให้ด้วย วันนี้ชิมเป็นชุดปลาดิบ และชุดหมูย่างซีอิ๊ว แซลม่อนสดหวาน ข้าวนุ่ม ซุปร้อนๆ ส่วนหมูย่าง หมักเข้าเนื้อ นุ่มดีค่ะ ของหวานเป็นเต้าฮวยฟรุตสลัด หวานสดชื่นดูเพิ่มเติม

Note Iron Wok
12 พ.ย. 2021
มีหลายสาขา สะดวก มาตรฐาน

อายุน้อย💯กิโล กับ Fuji เซ็นทรัลพิษณุโลก 🌟🌟🌟🌟 ร้านอาหารญี่ปุ่นขึ้นห้าง มาตรฐานสม่ำเสมอทุกสาขา มีอาหารหลากหลายให้เลือก ทั้งจานด่วน แบบเซ็ต แบบอะลาค๊าต คนชอบทานอาหารญี่ปุ่นหรืออยากจะลองไม่ผิดหวังแน่นอน 💰250-500 ⏰ 11.00-20.00 ☎️ 0836819205 🅿️ ลานจอด 📌 เซ็นทรัลพลาซ่า พิษณุโลก https://goo.gl/maps/M2ia288rqZhagbRr5ดูเพิ่มเติม

PLK lab
15 เม.ย. 2021
ร้านอาหารญี่ปุ่นในห้าง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ยำสลัดทูน่า, ยำปลาแซลม่อน

จังหวัดพิษณุโลกถ้าเป็นสมัยก่อนก็ทาร้านอาหารญี่ปุ่นกินยากพอสมควรก็จะมีแค่ไม่กี่ร้านในตัวเมืองตอนที่ร้านฟูจิมาเปิดที่พิษณุโลกขอถือว่าเป็นร้านอาหารที่ดีเยี่ยมร้านหนึ่งในจังหวัดแต่พอมาหลังหลังก็เริ่มมีร้านอาหารญี่ปุ่นเยอะแล้วเหมือนกันก็เลยมีตัวเปรียบเทียบเยอะดูเพิ่มเติม

Bitter Sweet
20 ก.ย. 2019
คุณภาพอาหารอร่อยเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำสลัดปูอัด, ปลาหมึกย่างซีอิ๊ว, น้ำแอปเปิ้ลฝรั่ง

ยำสลัดปูอัด อร่อย มีความแซบ เข้มข้น ผักสด ให้ 5 ดาวค่ะ ปลาหมึกย่าง สด ไม่เหม็นคาวมากนัก ให้ 4 ดาว น้ำแอบเปิ้ลปั่น สด ไม่หวานเกินไป 4.5 ดาว เค้ก หวานจัดมาก ไม่แนะนำให้สั่งค่ะ กินเสร็จแล้ว อยากลุกขึ้นออกไปวิ่ง เบิร์นออกให้หมดดูเพิ่มเติม

31 ธ.ค. 2018
อร่อยทุกอย่าง
Digital Taste
22 พ.ค. 2016
เกลียดจังเลย ที่ต้องมาบอกว่าวันนี้ไม่ค่อยโดน

ร้าน ฟูจิ เรสเตอรองต์ สาขาเซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก ***มาบ่อย รายละเอียดร้าน ไปหาอ่านใน รีวิวเก่าเก่า ที่สั่งวันนี้ได้แก่ - สเปเชียลซัมเมอร์ส ทูน่าห่อข้าวหน้าอาโวคาโด ไข่ปลาแซลมอนและ ข้าวห่อสาหร่ายหน้าแซลมอนย่างซอสเผ็ด 180B. ก็พอทานได้ครับ - ข้าวคลุกหน้าปลาไหล 320B. ไม่ค่อยอร่อยครับ เคยทานอร่อยกว่านี้ - ปลาแซลมอนย่างราดซอสสไปซ์ซี่ 220B. รูปที่เมนูให้เนื้อแซลมอน แต่เวลาเอามาเสิร์ฟนำส่วนท้อง ซึ่...อ่านต่อ

17 ก.พ. 2016
ไม่รู้จะทานอะไร ใช้บริการFujiแล้วกัน
นากัม โอมาร์
26 ก.พ. 2017
อยากกินปลาแซลม่อน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดสุกี้หมู, สุกี้หมู-ปลาดิบ

เกิดความยากในปลาแซลม่อน วันนี้สั่งเป็นชุดข้าวกับปลาดิบ และชุดสุกี้หมู ว่ากันในส่วนสุกี้ มีเส้นบุก หมูสไลด์ และเต้าหู้ขาว ในน้ำซุปโชยุ แบบขลุกขลิก รสเค็ม แต่ชอบเอาไปจิ้มเพิ่มอีก ส่วนชิ้นปลาดิบ ผมไม่ค่อยชอบปลาโอ เพราะมันจืด ส่วนแซลม่อน ชิ้นสวย มีมันแทรก จิ้มวาซาบิและโชยุ ทำให้เนื้อปลาหวานมาก วันนี้ไปก่อนบ่ายสอง ได้กาแฟ และของว่าง เป็นพุดดิ้ง เนื้อเนียน สลัดผลไม้หวานและเค็มนิด ส่วนการบริการ ไม่ค่อ...อ่านต่อ

27 ก.พ. 2016
กลับมาอีกครั้ง เพราะปลาแซลมอน