- รวมรีวิว ร้านอาหาร Fuji Japanese Restaurant เซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก

รีวิว Fuji Japanese Restaurant เซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก
อาหารญี่ปุ่นที่ถูกใจ
ถ้าคิดถึงอาหารญี่ปุ่นที่ถูกใจ ต้องร้านนี้ค่ะ มีหลายเมนูให้เลือก ถ้าไปช่วงเที่ยงๆ มีกาแฟและของหวานให้ด้วย วันนี้ชิมเป็นชุดปลาดิบ และชุดหมูย่างซีอิ๊ว แซลม่อนสดหวาน ข้าวนุ่ม ซุปร้อนๆ ส่วนหมูย่าง หมักเข้าเนื้อ นุ่มดีค่ะ ของหวานเป็นเต้าฮวยฟรุตสลัด หวานสดชื่นดูเพิ่มเติม
มีหลายสาขา สะดวก มาตรฐาน
อายุน้อย💯กิโล กับ Fuji เซ็นทรัลพิษณุโลก 🌟🌟🌟🌟 ร้านอาหารญี่ปุ่นขึ้นห้าง มาตรฐานสม่ำเสมอทุกสาขา มีอาหารหลากหลายให้เลือก ทั้งจานด่วน แบบเซ็ต แบบอะลาค๊าต คนชอบทานอาหารญี่ปุ่นหรืออยากจะลองไม่ผิดหวังแน่นอน 💰250-500 ⏰ 11.00-20.00 ☎️ 0836819205 🅿️ ลานจอด 📌 เซ็นทรัลพลาซ่า พิษณุโลก https://goo.gl/maps/M2ia288rqZhagbRr5ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่นในห้าง
จังหวัดพิษณุโลกถ้าเป็นสมัยก่อนก็ทาร้านอาหารญี่ปุ่นกินยากพอสมควรก็จะมีแค่ไม่กี่ร้านในตัวเมืองตอนที่ร้านฟูจิมาเปิดที่พิษณุโลกขอถือว่าเป็นร้านอาหารที่ดีเยี่ยมร้านหนึ่งในจังหวัดแต่พอมาหลังหลังก็เริ่มมีร้านอาหารญี่ปุ่นเยอะแล้วเหมือนกันก็เลยมีตัวเปรียบเทียบเยอะดูเพิ่มเติม
คุณภาพอาหารอร่อยเหมือนเดิม
ยำสลัดปูอัด อร่อย มีความแซบ เข้มข้น ผักสด ให้ 5 ดาวค่ะ ปลาหมึกย่าง สด ไม่เหม็นคาวมากนัก ให้ 4 ดาว น้ำแอบเปิ้ลปั่น สด ไม่หวานเกินไป 4.5 ดาว เค้ก หวานจัดมาก ไม่แนะนำให้สั่งค่ะ กินเสร็จแล้ว อยากลุกขึ้นออกไปวิ่ง เบิร์นออกให้หมดดูเพิ่มเติม
เกลียดจังเลย ที่ต้องมาบอกว่าวันนี้ไม่ค่อยโดน
ร้าน ฟูจิ เรสเตอรองต์ สาขาเซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก ***มาบ่อย รายละเอียดร้าน ไปหาอ่านใน รีวิวเก่าเก่า ที่สั่งวันนี้ได้แก่ - สเปเชียลซัมเมอร์ส ทูน่าห่อข้าวหน้าอาโวคาโด ไข่ปลาแซลมอนและ ข้าวห่อสาหร่ายหน้าแซลมอนย่างซอสเผ็ด 180B. ก็พอทานได้ครับ - ข้าวคลุกหน้าปลาไหล 320B. ไม่ค่อยอร่อยครับ เคยทานอร่อยกว่านี้ - ปลาแซลมอนย่างราดซอสสไปซ์ซี่ 220B. รูปที่เมนูให้เนื้อแซลมอน แต่เวลาเอามาเสิร์ฟนำส่วนท้อง ซึ่...อ่านต่อ
อยากกินปลาแซลม่อน
เกิดความยากในปลาแซลม่อน วันนี้สั่งเป็นชุดข้าวกับปลาดิบ และชุดสุกี้หมู ว่ากันในส่วนสุกี้ มีเส้นบุก หมูสไลด์ และเต้าหู้ขาว ในน้ำซุปโชยุ แบบขลุกขลิก รสเค็ม แต่ชอบเอาไปจิ้มเพิ่มอีก ส่วนชิ้นปลาดิบ ผมไม่ค่อยชอบปลาโอ เพราะมันจืด ส่วนแซลม่อน ชิ้นสวย มีมันแทรก จิ้มวาซาบิและโชยุ ทำให้เนื้อปลาหวานมาก วันนี้ไปก่อนบ่ายสอง ได้กาแฟ และของว่าง เป็นพุดดิ้ง เนื้อเนียน สลัดผลไม้หวานและเค็มนิด ส่วนการบริการ ไม่ค่อ...อ่านต่อ