- รวมรีวิว ร้านอาหาร The Library Phuket Library holding

รีวิว The Library Phuket Library holding
The best mixologist in Phuket บรรยากาศอย่างกะเด็กเรียนหนีเที่ยว
ใครถามหาร้านนั่งดื่มแบบสวยๆ แนะนำร้านนี้เลย ที่ด้านหน้าเหมือนจะเป็นร้านกาแฟมีแผงชั้นหนังสือตั้งอยู่ที่ไหนได้เพีัยงแค่ตรวจบัตรผ่านประตูเข้าไปเท่านั้นแหละ โอ้วววว อย่างกะหลุดมาในห้องเวทย์มนต์ เพราะด้านในห้องแถวล็อคหนึ่งเขาปรับมาเป็นผับที่มี 3 ชั้น ตรงกลางเปิดโล่ง ทำให้คนชั้น 2 ชั้น 3 ก็สามารถมองเห็น DJ ที่มาเปิดแผ่นสดๆ ทุกคืน และ highlight ของร้านนี้คงหนี้ไม่พ้น bar ที่มีเหล่า bartender & mixolog...อ่านต่อ
กล่งคืนร้านเหล้า กลางวันเป็นร้านข้าวและร้านกาแฟ มันก็จะเจ๋งๆหน่อยนะครับ
วันนี้แนะนำที่ดริ้งค์ที่ใหม่ ของเกาะภูเก็ต The Library ตั้งอยู่ใน Quip Bed and Breakfast ซึ่งนอกจากชั้นบน จะมี sky bar แล้ว ด้านล่างก็จะมีบาร์คอกเทล เบียร์ และอาหารสไตล์บริสโต พร้อมกับดีเจมิกซ์ดนตรีให้ได้โยกกัน ยังไม่พอ ในทุกๆเดือนจะมีปาร์ตี้อีเวนต์ ซึ่งจะเชิญดีเจดัง มาเนรตมิตปาร์ตี้สุดมัน ให้เอ็นจอยกันทั้งคืน ส่วนในกลางวันมีอาหารเช้า อาหารไทย เค้กและกาแฟไว้บริการ แปลงโฉมจากบาร์เป็นห้องสมุดสุด...อ่านต่อ
ผับเล็กๆ แต่จัดร้านสวยมาก บรรยากาศดีค่ะ ขอบบบบบบบบบ
ใครที่ไปเที่ยวภูเก็ต และชอบความบันเทิง อยากผ่อนคลาย ห้ามพลาดร้านนี้เลยนะคะ ชื่อร้านว่าเก๋แล้ว ภายในร้านยิ่งเก๋กว่า บรรยากาศในห้องสมุดละลานตามากค่ะ ขึ้นชั้นบนวิวยิ่งสวย แต่จะห่างไกลบาร์เทนเดอร์ไปนิสสสส ไปนั่งดื่มคลายเครียดกันสบายๆ สายชิลล์ สายตื๊ดได้หมดค่ะ ถ้ามีโอกาสไปภูเก็ตอีก ต้องไปร้านนี้แน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม