4.2

รีวิว หมีสุขสุกี้ หมาล่า

Tippy on the way
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
หม่าล่าคนละครึ่ง ใกล้ฉัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เซ็ตหม่าล่าหมีสุข happy hour

ขับรถผ่านหลายครั้ง ไม่มีโอกาสแวะทานเพราะไม่รู้จอดรถำหน วันนี้มีโอกาสสั่งหมีสุขสุกี้ หม่าล่า มาทานที่บ้าน ใช้สิทธิ์คนละครึ่ง พลัสได้ด้วยนะ  เราเลือกสั่งเซ็ตหม่าล่าหมีสุข สุดคุ้ม เป็นเซ็ตเนื้อหมู เลือกเส้นเป็นเส้นแก้วมา เลือกน้ำซุป ซุปหม่าล่ากลมกล่อม เเละเลือกน้ำจิ้มสูตรทางร้าน ที่ร้านเเยกกระเทียมเเละพริกขี้หนูมาให้ด้วย เซ็ทนี้ราคา 170 บาท มื้อนี้จ่ายคนละครึ่ง มาถึงซุปยังร้อนๆ เทซุปลงชาม ผสมพริ...อ่านต่อ

บิล
Thanat
25 ก.พ. 2025
ร้านชาบูใกล้ฉัน หรอย ฟิน เพลินมาก!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาบูใกล้ฉัน, บุฟเฟ่ต์หมาล่า

ร้านน่ารัก concept เป็นน้องหมี อร่อย คุ้มราคามากๆ กินไปคีบไปเพลินๆ เค้ามีของสด ผัก เส้น ให้เลือกหลายอย่างเลย ไก่คาราเกะคือ a must น้ำจิ้มสูตรที่ร้านก็หรอยแรง! จบท้ายไอติมให้ด้วย ซ้ำแน่นอนครับ recommend!ดูเพิ่มเติม