4.3

รีวิว Hasul วัน แบงค็อก (One Bangkok)

Gondry
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
อร่อยทุกเมนู ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คิมบับ, Spicy Melting Cheese & Meat with Rice

เคยทานที่สาขา Siam Center วันนี้แวะมาทานที่ One Bangkok ประทับใจเหมือนเดิมค่ะ โต๊ะไม่เยอะมาก ช่วงเย็นอาจจะต้องรอหน่อย แต่พนักงานก็ให้บริการอย่างดี — - Spicy Melting Cheese & Meat with Rice ตอนแรกที่สั่งมาคิดว่าเป็นเนื้อคลุกชีส แต่พอได้มาจริง ๆ มีข้าวด้วย ชามใหญ่มากก เห็นมาเสิร์ฟแล้วตกใจ ชามเบอเร่อในราคาไม่ถึง 200 บาท อร่อยด้วยค่ะ - คิมบับ รสชาติดีตามมาตรฐาน - Pork Belly BBQ หมูสามชั้นย่างมา...อ่านต่อ

สเปียร์เม้ว
Hasulวัน แบงค็อก (One Bangkok)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปสาหร่าย, กิมจิ, Set หมูย่างเกาหลี หมูผสมปลาหมึก, ซุปกิมจิ, คิมบับ

ร้านอาหารเกาหลีที่เป็น Set Menu ราคาย่อมเยาว์ใน One Bangkok ตัวร้านจะอยู่โซน The Storeys ชั้น B1 เมนูแนะนำของที่ร้านก็จะเป็นหมูย่างเกาหลี ที่ย่างมาให้เรียบร้อย พร้อมทาน มีทั้งสามชั้นย่างและหมูบูลโกกิหมักซอส เมนูอาหารเกาหลีอื่นๆ ก็มีให้เลือกเยอะ ตัวร้านมีที่นั่งเยอะพอประมาณ อาจจะแคบนิดนึงช่วงคนเยอะๆ ที่เราสั่งมาเป็น - Set หมูย่างเกาหลี หมูผสมปลาหมึก ราคาชุดละ 219 บาท - Set หมูย่างเกาหลี หมูผ...อ่านต่อ

TouchhNutz
16 ก.ย. 2025
ชอบกะทะร้อน ซอสแน่นๆ
เมนูเด็ด: หมูย่างถ่าน

ร้านคนแน่น มาเที่ยง คิวยาว แต่คุ้มการรอคอย หมูย่างมาบนกะทะร้อนๆ เหมาะกับคนไม่ชอบย่างเอง ในชุดมีผักและกิมจิที่เติมได้ตลอด สนับสนุนให้คนไทยกินผัก เครื่องเคียงในชุดมีสาหร่าย ไข่นกกระทาต้มพะโล้ รสชาติซอสมาแบบเข้มข้น คนไทยชอบ ชุดของทอดก็อร่อย เกี๊ยว ต๊อกปงกินุ่ม อร่อย ข้าวยำบิมบิมบัมออกหวาน เนื้อหมูน้อย แนะนำเพิ่มtopping #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

Foodtraveler_theworld
12.5k4.3k24k
16 พ.ค. 2025
หมูย่างร้อนๆ modern Korean BBQ มาเป็นชุด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ฮันซึล Korean BBQ: ความชอบปนๆ กันไปนะคะ บาร์บีคิวบนเตาถ่านร้อนๆ นี่ถือว่าดีเลยค่ะ แต่เนื้อต้องย่างนานหน่อยถึงจะอร่อย ตอนเสริฟรอนิดนึง และต้องปิ้งสักหน่อย ส่วนตัวแล้วแอบผิดหวังกับซัมจังนิดหน่อยค่ะ ในฐานะคนรักอาหารเกาหลี รสชาติมันยังไม่ค่อยเหมือนต้นตำรับเท่าไหร่ 🌶️🇰🇷 เครื่องเคียงอื่นๆ ก็โอเคนะคะ บรรยากาศร้านก็ดี พนักงานบริการใช้ได้เลยค่ะ โดยรวมก็ถือว่าพอใช้ได้ค่ะ แต่ถ้าปรับปรุงเรื่องซัมจังอีก...อ่านต่อ

yui
23 ก.พ. 2025
มาในวันและเวลาที่ต้องคอคิวยาวพอควร บริการก็ไม่ค่อยทัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Bulgogi BBQ

Hasul 📍ชั้น B1 One Bangkok เยื้องๆ Oh juice 🥤 สั่ง 1.Regular set pork 🐷 Bulgogi BBQ 189฿ เสริฟมาเป็นกะทะร้อน คลุกซอสมาพร้อมทาน เนื้อหมูชิ้นใหญ่ 🐖มีกระเทียม เห็ดออรินจิ 🍄‍🟫เห็ดเข็มทอง แต่กระเทียม นิ่มเละ ชอบแบบกระเทียมย่างที่ยังแข็งอยู่ 🧄 มีผักสลัด มากินห่อหมู มีซอสซัมจัง (เต้าเจี้ยวแดง) และซอสเผ็ด 2.snack set 129฿ มีมันดู 🥟 เกี๊ยวเกาหลี 3 ชิ้น คลุกซอสเผ็ดทอด ต๊อก 4 ชิ้น ทอดมากรอบนอก...อ่านต่อ

grnthé p.
26 ก.พ. 2025
HASUL — One Bangkok 🍴

แวะมากิน Hasul สาขา One Bangkok ต้องบอกเลยว่าเราแอบเล็งร้านนี้มานานแล้ว แต่ไม่มีโอกาสได้ไปกินที่สยามสักทีเพราะคนค่อนข้างแน่น วันนี้เขามาเปิดที่ One Bangkok ทำงานเสร็จเลยได้แวะลองสักหน่อย 😋 เมนูไม่ได้มีให้เลือกเยอะแบบตะโกน แต่มีทั้งแบบเซ็ทและเมนูแยก มากินคนเดียวก็อิ่ม มากับเพื่อนหารกันก็คุ้มเพราะ Portion ของอาหารเขาค่อนข้างใหญ่เลย อย่างมาม่าเกาหลีที่เราสั่งมา ตอนแรกนึกว่าอันเล็กนิดเดียว สรุปให...อ่านต่อ