- รวมรีวิว ร้านอาหาร 18มงกุฏชาบู วัดด่าน

รีวิว 18มงกุฏชาบู วัดด่าน
5 ก.ย. 2019
อิ่มอร่อยในราคากันเอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปมันกุ้ง-ต้มยำน้ำข้น
วันก่อนนู้นนนนน ได้ไปทำธุระแถววัดด่านกับคุณแม่ แล้วแม่เล่าให้ฟังว่าร้านนี้ดังนะ เห็นเค้าว่าอาหารอร่อย เราเลยบอกแม่ว่างั้นเข้าไปลองกินกัน ร้านนี้เป็นบุฟเฟต์ ราคาหัวละ 199 บาท เพิ่มน้ำรีฟิลอีก 20 บาท คือกินกันแบบจุใจมาก บางร้านราคานี้ไม่มีอาหารทะเล แต่ร้านนี้มี!! ปล. จำได้ว่าวันนั้นหิวมาก เลยถ่ายรูปมาแค่นิดเดียว555555555ดูเพิ่มเติม
19 ก.ค. 2018
อิ่มไม่จำกัดเวลา 199฿+20฿ เนื้อดีหมูก็ดีค่ะ
วันนี้ลองแวะมาใช้บริการ 18มงกุฎ สาขาด่านสำโรง 1ค่ะ ร้านอยู่หน้าปากซอยเลยค่ะร้านสีส้มๆ ด้านข้างร้านมีที่จอดรถได้อยู่นิดหน่อยค่ะ ร้านเปิด 11โมง-ตี4 เปิดยันเช้ามืดเลยค่ะ ร้านกว้างดีค่ะดูสะอาดกว่าสาขาราม2 ค่ะ ราคา 199฿/คน ไม่จำกัดเวลาทาน เมนูมีทั้งหมู เนื้อ กุ้ง ลูกชิ้น ไก่ ปลา หลากหลายครบถ้วนค่ะ แต่อาจจะไม่มีเมนูเคียง พวกของกินเล่นของทอดไม่มีค่ะ ของหวานคิดเพิ่มตามราคาค่ะ น้ำดื่มรีฟิว +20฿/คน น้...อ่านต่อ