- รวมรีวิว ร้านอาหาร Mo-Mo-Paradise เซ็นทรัลปิ่นเกล้า

รีวิว Mo-Mo-Paradise เซ็นทรัลปิ่นเกล้า
📍: Mo-mo-paradise สาขา Central pinklao
ชาบูสไตล์ญี่ปุ่น🇯🇵 อร่อยมาก วัตดุดิบคุณภาพดี สด สะอาด มีน้ำซุปให้เลือกถึง 4 แบบ🫕คือชาบูชาบู สุกี้ยากี้ คารามิโสะและทงคตสึ ซึ่งน้ำซุปแต่ละชนิดก็จะมีน้ำจิ้มที่ใช้กินคู่กันที่ไม่เหมือนกันในแต่ละซุป 🤩 เราสามารถเลือกได้ 2 ซุปใน 1 หม้อ ทำให้มีความหลากหลายและอร่อยมากๆ👍🏻 อีกอย่างที่คนชอบเขามาลองคือการนำไข่🥚มาดองกับซอสแล้วกินกับข้าวร้อนๆ🍚คือดีสุดๆครับ ความอร่อยสามารถการันตีด้วยจำนวนคิวหน้าร้...อ่านต่อ
ร้านชาบูขึ้นห้างขวัญใจทุกเพศทุกวัย
สำหรับร้านชาบูร้านนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคนเพราะว่าเข้าถึงง่ายมีด้วยกันหลายสาขามาก แถมราคาชาบูก็เข้าใจง่ายรวมทั้งเครื่องดื่มและขนมไว้ให้ครบถ้วนแล้ว สำหรับร้านนี้ที่เราชื่นชอบเป็นพิเศษคือมีความหลากหลายของเนื้อเยอะมาก ทั้งเนื้อวัวส่วนต่างๆ หมู เป็ด ส่วนตัวเราเน้นทานหมู ก็ถือว่าร้านใช้เกรดใช้ได้เลย หมูไม่ได้เหนียวเลยค่ะ หนึ่งหม้อสามารถเลือกได้สองน้ำซุป ซึ่งจะไปเกี่ยวข้องกับ...อ่านต่อ
MoMo Paradise เซ็นปิ่น
ร้าน MoMo Paradise สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ร้านอยู่ชั้น 5 (ชั้นเดียวกับโรงหนัง) มาวันธรรมดา กลางวัน คนไม่เยอะ ไม่ต้องรอคิว พนักงานบริการโอเค 🥢ราคาบุฟเฟ่ต์ ราคาเน็ตอยู่ที่หัวละ 658.9฿ -รอบนี้มาทานเป็นซุปคารามิโสะ และ ซุปทงคตสึ ลองเปลี่ยนจากชาบูกับสุกี้ยากี้บ้าง -ซุปคารามิโสะ ต้องทานคู่กับซอสงา กับซอสคาราทาเระ / ซอสน้ำมัน ตัวซุปจะมีความเผ็ดเบาๆ ฟีลต้มยำ แต่เผ็ดเบากว่า -ซุปทงคตสึ ทานคู่กับ sweet s...อ่านต่อ
ร้านชาบูที่นึกถึงเสมอ
Momo Paradise Central Pimklao Ep 988 (7) ร้านบุฟเฟต์ชาบูญี่ปุ่น โมโม พาราไดซ์ สาขา ศูนย์การค้า เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ตั้งอยู่ที่ชั้น 5 โซนร้านอาหาร ตรงข้ามโรงภาพยนตร์ ใกล้ทางขึ้นบันไดเลื่อนฝั่ง Fitness First ขึ้นชื่อเรื่องสุกี้ และชาบูสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ๆ ด้วยรสชาติที่กลมกล่อมของน้ำซุป และคุณภาพของเนื้อพรีเมี่ยม รวมถึงผักสด เครื่องเคียง น้ำจิ้ม และของหวานที่รสชาติดี คุณภาพโดน ติดใจเสมอดูเพิ่มเติม
เนื้อคุณภาพปัง น้ำจิ้มรสชาติดี บริการเริ่ดค่ะ
🐄 เนื้อวัว - เนื้อวัวหั่นมาชิ้นเท่ากัน และคุณภาพดีเสมอมา มีให้เลือกแบบติดมัน และไม่ติดมัน สำหรับเราเราชอบแบบติดมันมากกว่าค่ะ 🥗 ผัก - ผักจะเป็นแบบบาร์ให้เราตักเอง จะมีที่เรารักที่สุดเลยคือสาหร่ายวากาเมะ รับประทานเปล่าๆจิ้มกับน้ำจิ้มพอนซึก็อร่อยแล้วค่ะ 🍨 ไอศกรีมรสมิลค์กี้โชยุ - เบสไอศกรีมจะเป็นแบบนม ทำให้มีความมันๆ หวานๆ และปิดท้ายด้วยความเค็มเล็กน้อยจากโชยุนั่นเองค่ะ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
ไข่ดองต้องมานะจ้ะ
#Amazingthailand ร้านชาบูที่ความนิยมยังไม่ลดลง ตัวเนื้อวัวและเนื้อหมูดี ลายสวย อาหารเสริฟไม่ช้า พวกเนื้อ สั่งกับพนักงาน ส่วนพวกเครื่องดื่ม และผักต่างๆ จะต้องเดินต้กเอง ไม่มีบริการเสริฟให้ที่โต๊ะ ทุกสาขารสชาติไม่ต่างกัน การบริการถือว่าดี ได้อาหารครบ ไข่ดอง และเมนูขนมหวานต่างๆ ไม่ควรพลาดดูเพิ่มเติม