3.9

รีวิว ดีดีหมูกะทะ ดอนเมือง

Bird Athika
7 ก.ค. 2022
หมูกระทะ ซีฟู้ด รวมเครื่องดื่มราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้นสไลด์, หมูทอดกรอบ, บล็อคโคลี่, ซีฟู้ด

บุฟเฟ่ต์หมูกระทะและซีฟู้ด รวมเครื่องดื่มในราคา 259 บาทเน็ต ไม่จำกัดเวลา ในย่านสรงประภา ดอนเมือง คุ้มสุดๆ ไลน์อาหารเยอะ อาหารสด คุณภาพดี พนักงานบริการดี ถ้าไม่เพิ่มเตาปิ้งย่าง สามารถไปย่างที่ลานกลางแจ้งได้ด้วยตนเอง พนักงานบริการดีมาก รับชำระเฉพาะเงินสดเท่านั้น (ไม่รับเงินโอน) เติมอาหารตลอด พวกของทอด ทอดร้อนๆมาเติมตลอด โดยเฉพาะหมูทอดกรอบอร่อยมากดูเพิ่มเติม

กินไม่อ้วน 💋
10 ก.ย. 2020
ก่อนสุดสัปดาห์ขอหมูกะทะกันสักหน่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูกะทะ

📅 ยังไม่ทันสุดสัปดาห์กันเลย พวกเราก็อดใจไม่ไหว ที่จะไปกินหมูกะทะกันอีกแล้ว อกหัก รักคุด หมูกะทะจะเยียวยาทุกอย่าง และมันช่วยได้จริงๆนะคะ 🐷 พวกเราพากันมากินหมูกะทะกันที่ร้าน ดีดีหมูกะทะ ร้านนี้ตั้งอยู่ย่านดอนเมือง ถนนสรงประภา 🚗 การเดินทาง :: ถึงโรงเรียนพระหฤทัยดอนเมืองเตรียมชิดซ้าย อยู่ห่างจากโรงเรียนประมาณ 1 กิโลเมตร ร้านติดกับเทคนิคดอนเมือง 🕒 เวลาเปิด-ปิดร้าน :: เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 1...อ่านต่อ

taipunss
11 ม.ค. 2020
หมูกะทะ&ทะเลย่างยั่วๆ

วันนี้เพื่อนชวนมากินร้านนี้ครับ เป็นบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลและหมูกะทะ มีให้เลือกหลากหลายครับกุ้งหมึกหอยปูปลาหมูไก่เครื่องในต่างๆแต่ไม่มีเนื้อครับ ไม่รวมน้ำ189รวมน้ำ239 คุ้มค่าครับทะเลต่างๆก็สดพอได้ครับ แต่ชอบที่ความหลากหลายในราคาไม่แพงครับ และเป็นร้านหมูกะทะที่ส้มตำอร่อยมากๆครับ555555ดูเพิ่มเติม

Jirayu_P
31 ส.ค. 2018
หมูกระทะร้านใหญ่

ร้านดีดีหมูกระทะ ร้านใหญ่ในดอนเมือง เป็นร้านหมูกระทะที่ไปกินบ่อยมาก เพราะอาหารทะเล จำพวกหอย และ กุ้ง สดมากๆ และของ พวกหมู และ เนื้อสัตว์หมัก ก็รสชาติไม่ได้น่าเกลียด นำ้จิ้มหมูกระทะรสชาติจัด อร่อย ราคาต่อคน 189+ เครื่องดื่มอีกนิดหน่อยครับดูเพิ่มเติม

Bestntrr
24 เม.ย. 2018
บุฟเฟ่หมูกระทะ ของดีราคาถูก มีที่นี่

เป็นร้านที่แนะนำ แนะนำ และแนะนำเลย หมูกระทะบุฟเฟ่ ที่ของดี ราคาถูก ร้านกว้าง พนักงานดี และไม่จำกัดเวลา ร้านนี้อยู่ริมถนนสรงประภาเลยค่ะ ร้านใหญ่มากๆ ของมีเยอะพอตัวเลยนะ และที่เราต้องมาจัดกับเพื่อนๆตลอดก็คือ “กุ้ง” เทอๆๆกุ้งเผาหยิบได้ไม่จำกัด ไซส์โอเคเลย แถมมีออกมาเติมให้ตลอด ไม่หวงของด้วยค่ะ เราเคยไปนั่งกินเป็นโต๊ะสุดท้าย ยันถึงเวลาร้านปิด พนักงานเค้าก็ไม่มาเร่งมาอะไรเลยค่ะ นั่งรอเรากินจนเสร็จ...อ่านต่อ

Pumpui_Eater
20 พ.ค. 2018
บุพเฟ่ต์หมูกระทะ และซีฟู้ด 189.-

ร้านดีดีหมูกระทะ ตั้งอยู่ทางเข้าตลาดนัดโอโซนวัน สรงประภาดอนเมือง ราคาหัวละ 189.- ไม่รวมน้ำ มีที่จอดรถกว้างขวาง มีกุ้ง และอาหารทะเลหลายอย่าง กุ้งตัวไม่ใหญ่ แต่ชอบตรงที่เติมตลอด ไม่เหมือนหลายๆร้านที่นานๆจะเอากุ้งมาเติมที ต้องคอยแย่งกัน แต่ร้านนี้พนักงานคอยดูตลอด พอกุ้งเริ่มเหลือน้อยก็เอามาเติม ปลาหมึกมีสองแบบทั้งหมึกกระดองตัวเล็กและหมึกกล้วย สดทั้งสองอย่าง ไม่มีกลิ่นเหม็นเลย ส่วนหมูหมักที่สีออกน้...อ่านต่อ