รีวิว แรด
ร้านเหล้าย่านถนนเลี่ยงเมือง มีดนตรีสด มีพนักงานบริการเยอะเลย
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านเหล้านั่งชิวๆ บรรยากาศสบายๆ นั่งฟัฃดนตรีสด ย่านถนนเลี่ยงเมือง สันกำแพง สามารถจอดรถหน้าร้านได้เลย ที่ร้านมีทั้ง เบียร์และเหล้า และมีอาหารด้วย มีห้องคาราโอเกะส่วนตัวด้วย มีโอกาสมาลองกันครับดูเพิ่มเติม
ฟังเพลงเก่า นั่งชิวพร้อมกับออเจ้า
นั่งกินดื่มที่เชียงใหม่ ร้านอยู่เส้นไปสันกำแพง อยู่ตรงข้ามกับห้าง Promenada ที่จอดรถมีด้านหน้า และด้านใน จอดได้เยอะมาก ภายในร้านมีที่นั่งด้านนอกและโซนติดแอร์ ตกแต่งร้านโดยใช้โต๊ะไม้ เลือกเอาที่นั่งสบายๆ ถ้านั่งด้านนอกจะได้ยินเพลงเก่ายุค 90 ของ RS ฟังเรื่อยๆ ถูกใจดี ^^ ช่วงมาเที่ยวเค้ายังฉายละครบุพเพสันนิวาส สาวๆ ก็แต่งตัวด้วย บริการเติมชงให้ตลอดเวลา อาหารมีหลากหลาย ทั้งต้มผัดแกงทอด ...อ่านต่อ
กินดื่มกับผู้บริหาร
ร้านนี้เน้นการบริการของน้องๆ PG โดยที่ร้านจะมี4ส่วนก็คือ ห้องคาราโอเกะ โซนด้านนอกฝั่งคาราโอเกะ โซนเล่นดนตรีในห้องแอร์ และโซนด้านหน้านอกห้องแอร์หน้าห้องเล่นดนตรี เมนูที่ร้านอย่างกุ้งอบวุ้นเส้นนิ่มดี แต่ถ้ามาที่ร้านน้องๆPG จะให้การต้อนรับแถมไม่เรียกดิ๊งค์ ค่อยบริการเป็นอย่างดีดูเพิ่มเติม
ร้านเปิดใหม่บรรยากาศดีมีสองโซน
ร้านแรกเป็นร้านเปิดใหม่ได้ไม่นานตั้งอยู่ที่บริเวณฝั่งตรงข้ามหน้าห้างพรอมเมนาด้าเชียงใหม่ใกล้กันกับร้านฮักมีที่จอดรถด้านหน้าและด้านหลังร้านครับ บรรยากาศร้านจะแบ่งเป็นสองโซนคือโอเพ่นแอร์ด้านนอกและห้องแอร์ด้านไหนแล้วแต่ชอบมีดนตรีสดเล่นสองวง ดนตรีสดเล่นดีใช้ได้ส่วนช่วงเวลาคันดนตรีสดจะเปิดเพลงเก่าย้อนยุคประมาณยุคเก้าศูนย์ซึ่งถูกใจมากครับหาฟังยาก ชอบมากเลย อย่างนี้ดีแล้วครับเปิดเพลงช้าเบาเบาชิลล์ชิว...อ่านต่อ