- รวมรีวิว ร้านอาหาร มะม่วงมะดัน

รีวิว มะม่วงมะดัน
ร้านอาหารเหนือตกแต่งสีสรรสวยงาม
เป็นร้านอาหารเหนือที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาเองค่ะ เพื่อนเป็นคนส่งมาบอกให้ไปลองชิม เราขาตระเวณกินเลยจัดไปสิค่ะ ร้านหาที่จอดรถยากนิดนึง จริงๆบริเวณหน้าร้านเป็นพื้นที่ว่างนะคะ แต่มีขอบปูนซ์เป็นขอบฟุตบาทสูงทำให้ไปจอดไม่ได้ต้องหาที่จอดริมถนนหรือลานโล่งฝั่งตรงข้ามร้านที่รถทัวร์จะไปจอดกันค่อนข้างเยอะเพราะลานค่อนข้างกว้างค่ะ. วันนี้สั่ง 1.โตกเมือง มา...อ่านต่อ
อาหารเหนืออร่อยในพัทยา
ถ้าอยากกินอาหารเหนือฝากท้องร้านนี้ได้ 1.ข้าวซอยอร่อยดี ปกติเป็นคนไม่กินข้าวซอยเพราะหวานเลี่ยน แต่ร้านนี้ทำออกมาได้ดี 2. สั่งขันโตกมาลอง น้ำพริกหนุ่มอร่อย เครื่องโอเคเลย 3. ก๊วยเตี๋ยวคั่วน้ำพริกหมูกรอบ คล้ายๆก๊วยเตี๋ยวคั่วไก่ แต่เผ็ดๆหอม อาหารที่ใหญ่มาก ต้องแบ่งกับแฟน 2 คนกินไม่หมด โดยรวมถ้าอยู่พัทยาแล้วคิดถึงอาหารเหนือมาที่นี่ได้โอเคเลยดูเพิ่มเติม