- รวมรีวิว ร้านอาหาร NOMWOW : Milk Bar ลาซาล

รีวิว NOMWOW : Milk Bar ลาซาล
บ้านน่ารัก ขนม กาแฟแบบง่ายๆ
ใกล้สิ้นปี 2568 ร้านปิดทุกวันจันทร์ อังคาร เป็นร้านนมว้าวแบบคาเฟ่บ้านคนจากปากซอยลาซาล เลี้ยวซ้าย แล้วเลี้ยวขวาซอยแรก บ้านน่ารักอยู่สุดซอย ที่จอดได้ซัก 3 คัน ตัวร้านติดแอร์ ที่นั่งสบาย 4 โต๊ะ ตัวเลือกมีเมนูปั่น เมนูปังปิ้งหน้าต่างๆ แล้วแต่ว่าจะชอบแบบไหน แต่คงอร่อยทุกแบบ ราคากลางๆ ไม่ถูกไม่แพง แวะเรื่อยๆได้ เด็กๆน่าจะชอบกัน #TasteTheFestive #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม
˖* 🐌🧹✧ NOMWOW : Milk Bar
ร้านนมลึกลับในซอยลาซาลที่แอบอยู่ในซอยอีกที เป็นร้านที่อยู่ในบ้านแต่ให้บรรยากาศแบบคาเฟ่น่ารักนั่งเพลินดื่มนมหอมๆ พร้อมอ่านหนังสือได้ ส่วนเมนูนั้นลองดูภาพเอานะเยอะเกินแนะนำไม่ถูกเลย แต่รับประกันได้ว่าหอมอร่อยและไม่แพงจ้ะ 💛เปิด: 08.00-20.00 น. 💕เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: โกโก้, นมว้าวช็อคมิ้นท์ 💛เมนูเด็ดที่เราสั่ง: นมว้าวไวท์มอตท์ 45- 🏡🌿ที่ตั้ง: ลาซาล 55 แยก 2 แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 1...อ่านต่อ
เครื่องดื่มมากมาย
เป็นร้านนมที่มีเครื่องดื่มมากมาย ทั้งนมทั้งอิตาเลี่ยนโซดา มีเมนูหลากหลายดีค่ะ มีเมนูขนมปัง หรือทอร์กที่หน้าตาน่าทานมากๆ ค่ะ มากมายด้วยเช่นกันค่ะหน้าตาน่าทานราคาไม่แพง เหมาะสำหรับนั่งชิลได้ บรรยากาศเป็นร้านปิดแอร์อยู่ริมถนนใต้โรงแรม Universe เหมือนกับถนนข้าวสารตรงข้ามกับถนนตานี ใกล้ๆวัดชนะสงครามอยู่ฝั่งเดียวกันค่ะ เปิดตั้งแต่ 10 โมงถึง 5 ทุ่มค่ะดูเพิ่มเติม
ขนมปังปิ้งกรอบอร่อย เมนูเครื่องดื่มเยอะมากกก
คาเฟ่สาขาใหญ่สไตล์ White Tone ขาวๆ ด้านในร้านอบอุ่นน่ารักโฮมมี่ๆ เมนูเครื่องดื่มและขนมปังให้เลือกเยอะมาก ถูกใจแอดสุดก็ขนมปังนี่ละค่า ดีจริงงง ชอบขนมปังปิ้งร้านนี้นะ เค้าปิ้งจนแป้งกรอบมากๆ ด้านในยังนุ่มอยู่ ราดนมข้น ไข่มุก และไวท์มอลท์ คือลงตัวสุด ชอบบบ #ทาสขนมปังปิ้ง 💸 Bubble Tost (55฿) 💸 Bubble Coffee (55฿) 💸 Banana Choco (55฿) 💸 Honey Bee Mojito (70฿) 💸 ICY Lemon (75฿)ดูเพิ่มเติม
ร้านนมอีกร้านของชาวลาซาล
ร้านนมร้านนี้อยู่สุดซอยค่ะ หน้าปากซอยเป็นร้านเดนทัลสไมล์ เข้ามาเป็นร้านดูสะอาดตา สีขาวสดใส ร้านนี้ไม่ใหญ่นะคะ มีที่นั่งไม่เกิน15คน เมนูน้ำค่อนข้างเยอะเลย มีทั้งนม น้ำ และป็อปซีเคิล ส่วนขนมปังก็มีให้เลือกหลากหลายหน้า ทั้งหน้ามาตรฐาน แบบ เนยนม เนยน้ำตาล ก็มีหน้า พิซซ่า หน้าคาวต่างๆ หน้าผักโขมอบชีส หน้าที่อยากลองมากๆคือหน้าบาน็อฟฟี่ แต่พอดีวันนี้เพิ่งทานกล้วยกันมา เลยขอยกยอดไปคราวหน้าดีกว่า ส่วน...อ่านต่อ
ร้านน่ารัก นมอร่อย ขนมปังหลากหลาย
"นมว้าว มิลล์บาร์" ร้านนมที่ไม่ดีมีแค่นม โทนร้านสีขาวสบายตา ถ่ายรูปได้เกร๋ๆ เมนูมีทั้งหวานและคาว ขนมปังปิ้งหลากหลายหน้า อร่อยมากๆ วันนี้มาโดนขนมปังหน้าคัสตาร์ดไข่เค็ม นมว้าวชาเขียว นมว้าวกาแฟ อร่อยสุดๆ ราคาขนมปังอาจจะสูงไปนิดถ้าเทียบกับร้านขนมปังปิ้งอื่นๆ แต่โดยรวมถือว่าโอเครเลย มาซ้ำได้อีกดูเพิ่มเติม