4.3

รีวิว Sunset Coffee Roaster ลาดพร้าว71 ถนนนาคนิวาส

🍭 Lukekward 🍬
14.8k5.5k72k
6 ม.ค. 2026
Sunset Coffee สาขานาคนิวาส

Sunset Coffee Roaster ร้านกาแฟชื่อดังจากพัทยา มาเปิดอีกสาขาในกทม.ในย่านนาคนิวาส ลาดพร้าวซอย 71 โดยสาขานี้มีที่นั่งพร้อมที่จอดรถสบายๆ ด้านในตกแต่งเก๋ๆที่นั่งเป็นเบาะหันหน้าไปทางเดียวกัน มีเครื่องเล่นแผ่นเสียงพร้อมลำโพงเก๋ๆตกแต่งบนผนังไม้ ให้ความรู้สึกเรโทรนิดๆผสมผสานกับความโมเดิร์นได้อย่างลงตัว สำหรับเมนูก็จะมีเครื่องดื่ม coffee/non coffee matcha และเบเกอรี่หลากชนิดทั้งบาสก์ชีสเค้ก คุกกี้ พาสทร...อ่านต่อ

taluidax
12 ต.ค. 2025
1 ในร้านกาแฟจากพัทยา ที่ชอบ

1 ในร้านกาแฟจากพัทยา ที่ชอบ 1 ในร้านกาแฟจากพัทยา ที่ชอบ ปัจจุบันขยายสาขา เข้ากรุงเทพ และปริมณฑล แล้ว ส่วนตัวชอบที่นั่งของสาขานี้มากค่ะ ทำเหมือน Cinema และแน่นอน เครื่องดื่ม คือ ใช้ได้อยู่แล้ว น่ามานั่งทำงานมากค่ะดูเพิ่มเติม

kae~karuna
28 ก.ค. 2025
ร้านกาแฟในย่านนาคนิวาส มีที่จอดรถสะดวกมากก

ร้านกาแฟในย่านนาคนิวาสค่อนข้างเยอะ แต่เราแนะนำร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่อยากให้แวะ ในร้านมีกาแฟ และชาเขียวดีดี ราคาไม่แพงมาก ร้านมีที่นั่งค่อนข้างสบาย มีความเป็นส่วนตัวดี ชอบที่นั่งแบบนี้ 555 กาแฟดี หอม ละมุน เราสั่งอเมริกาโน่โคลโฟม 95 บาท หอม ละมุน โฟมนุ่ม สัมผัสดี ไว้วันหลังจะมาลองชาเขียว ที่ชอบอีกอย่างคือจอดรถสะดวกดูเพิ่มเติม

Ize.FindEatFun
23 ก.พ. 2025
คาเฟ่ เปิดใหม่ในซอยลาดพร้าว 71

Sunset Coffee Roaster คาเฟ่และร้านกาแฟเปิดใหม่ในซอยลาดพร้าว 71 ร้านตั้งอยู่บริเวณหน้าโครงการ Home Office บ้านกลางกรุง การตกแต่งร้านสวยงามบรรยากาศร้านดี มีเครื่องดื่มหลากหลายทั้งกาแฟ ชา อิตาเลี่ยนโซดา และเบเกอรี่ วันนี้มาช่วงบ่ายแล้ว เลยสั่งเป็นชาไทยหวานน้อย เบาๆ รสชาติใช้ได้ รอไม่นาน พนักงานเป็นกันเองดี ในร้านมีเมล็ดกาแฟ กิ๊ฟช็อป เล็กๆวางของขายด้วย น่ารักดี #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

11 พ.ค. 2025
กาแฟดี ราคาดี ร้านนั่งสบาย ร้านดังพัทยาเหนือ

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square