3.0

รีวิว KFC ปั๊มบางจาก สาขา พระราม 2

Art Thanyathorn
13 เม.ย. 2018
วิงซ์แซ่บที่นี่อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: วิงค์แซ่บ

สาขานี้อยู่ในปั๊มน้ำมันบางจากถนนพระราม2ขาออกประมาณกม.12 เป็นไดร์ฟทรูด้วยแต่น้ำอัดลมไม่รีฟิลเหมือนสาขาอื่นที่เห็นๆมา สั่งชุดวิงซ์แซ่บ2ชิ้นพร้อมไก่ทอด1ชิ้นและเป๊ปซี่ในราคา 69 บาทจากโปรของAIS วิงซ์แซ่บของที่นี่อร่อยอยู่แล้วชอบเลย ไก่ทอดก็ตามมาตรฐานแต่มีน้ำมันเยอะไปนิดหน่อย ถ้าจะชาร์ตแบตต้องนั่งที่โต๊ะเคาเตอร์เท่านั้นครับดูเพิ่มเติม

Wachi Kowwarin
19 ก.ค. 2018
กินไก่ทอดทั้งทีต้อง ชุดจัดใหญ่

พิกัด ในปั๊มน้ำมันบางจาก ถนนพระราม 2 ฝั่งขาออก แวะเติมน้ำมันที่นี่จึงถือโอกาสหาอะไรทานมื้อเที่ยง+เย็นเลยทีเดียว เคยผ่านตากับโฆษณาโปรนี้ค่อนข้างน่าสนใจ สาขานี้ให้บริการแบบ Drive thru ด้วย แต่เราเลือกเดินเข้ามาซื้อสะดวกกว่า รูปแบบร้านแบบใหม่ กว้างขวาง สะอาดตาดี มีมุมบริการเครื่องดื่มรีฟิลและที่ชาร์จแบตด้วย เมนูที่สั่ง -ชุดไก่จัดใหญ่ ราคา 199 บาท ในชุดจะได้ไก่ทอด 5 ชิ้น คละมาทั้งปีก น่อง สะโพก ...อ่านต่อ

ค่าเสียหายราคา 199 บาทไก่ทอด 5 ชิ้น นักเก็ต 3 ชิ้นวิงซ์แซ่บ 3 ชิ้น
ART Eat for Fat
9 มิ.ย. 2019
โอเคตามมาตรฐาน แต่ไก่เริ่มหายร้อน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอด น่อง, นักเก็ต

คราวนี้เราสั่ง Delivery มาส่งที่บ้านกับ Set DIY Chicken ซึ่งประกอบไปด้วย ไก่ป๊อบ 7 ชิ้น, นักเก็ต 6 ชิ้น, ทูน่าคอร์น และไก่ทอด 6 ชิ้น และยังสั่งซิงเกอร์ เบอเกอร์เพิ่มมาด้วย ส่งค่อนข้างเร็ว ก่อนทำมีการโทรมาคอนเฟิร์มรายการอาหารก่อน ถือว่าดีเลย แต่ติดตรงไก่ทอดเริ่มหายกรอบ น่าจะทอดไว้ก่อน ราคา : Set DIY Chicken 299 บาท, ซิงเกอร์ เบอเกอร์ 62 บาท และค่าส่ง 40 บาทดูเพิ่มเติม

worames athinartsuradee
30 มี.ค. 2020
คุ้มค่ามากครับ
เมนูเด็ด: วิงซ์แซ่บ 19 ชิ้น 199 บาท (จากปกติ 349 บาท )