- รวมรีวิว ร้านอาหาร KFC โลตัสแม่ขรี
รีวิว KFC โลตัสแม่ขรี
KFC แม่ขรี
KFC แม่ขรี อยู่ในห้างเทสโก้ โลตัส สาขาแม่ขรี จังหวัดพัทลุง สาขานี้ พนักงานบริการน่ารักมาก แนะนำโปรโมชั่นได้ดี วันนี้แวะนั่งพักหาอะไรทาน เลยสั่งชุดเล็ก ไก่โดนใจ 1 ราคา 119 บาท และไก่โดนใจ 3 ราคา 69 บาท พร้อมอัพไซต์เป๊ปซี่ 👍ดูเพิ่มเติม
เบื่อๆ มานั่งรับอากาศเย็น ชิวๆ
ใครผ่านมาแถวแม่ขรี หากเลือกยากจริงๆว่าจะทานอะไรรองท้อง ก็แวะเวียนมาฝากท้องจะทานเล่นๆหรือจัดเต็มก็ได้หมด มาตราฐานร้าน KFC ทั่วๆ คึกคักในวันหยุดเหมือนสาขาอื่นๆ นั่งตากแอร์ชิวๆกับไก่ร้อนหอมๆหน่อย ก็ฟินได้ ที่จอดมีให้เลือกเยอะ ไม่ต้องกังวล 555ดูเพิ่มเติม
KFC ในโลตัสแม่ขรี สะดวกจอดรถง่าย เหมาะสำหรับนักเดินทางค่ะ
ระหว่างเดินทาง KFC ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกได้เลยค่ะ อยู่ติดถนนเอเซีย ภายในโลตัสแม่ขรี จอดรถง่าย สะดวก รวดเร็ว บรรยากาศ>> โดยรวมถือว่าดีนะคะ แอร์เย็นสบาย มีที่นั่งค่อนข้างเยอะ สามารถชมวิวภายนอกได้ค่ะ ด้านข้างจะเป็นกระจก ร้านโปร่งสบาย รสชาติอาหาร 👍ไก่ที่นี่จะรสเข้มข้นกว่าที่อื่นค่ะ ตามสไตล์อาหารปักษ์ใต้ อร่อยดีค่ะ 👌ดูเพิ่มเติม