3.9
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 28 พ.ย. 2025 เวลา 10:00

รีวิว KFC โลตัสสะเดา

Tritib Rangsaritnarakul
23 ก.พ. 2018
ไก่ทอดกรอบ หอมอร่อย ที่นี่เท่านั้น KFC
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอด

มาธุระที่สะเดาหาอะไรทานอยากเลยเเวะมาเดินเล่นที่โลตัสสาขาสะเดาเลยเจอKFC รออะไรอยู่ละเลยสั่งไก่ทอดทานเลยพร้อมเบ็ปซี่ บอกใด้คำเดียวเลยว่าสุดๆ อร่อยจิง ไก่ทอดกรอบนอกนุ่มในไม่อมน้ำมัน กัดคำเเรกต้องมีคำที่สองตามมา หยุดไม่ใด้จิงๆดูเพิ่มเติม

25 พ.ค. 2022
ไม่ตรวจสอบสินค้า

ผมสั่งได่ไป1ชุดผ่าน lineman ออเดอร์ครบตามที่สั่งแตาไม่มีซอสมาให้สักซองเดียวเลย อยากให้ใส่ใจนิดนึงครับอ่านต่อ

วนิดา เพชรโยธา

The Amber Cafe & Eatery -
The Amber Cafe & Eatery-
คาเฟ่สุดฮอตสไตล์ยุโรปย่านสนามบินหาดใหญ่ที่เสิร์ฟอาหารเครื่องดื่มราคาดี
฿฿
Rumruay หาดใหญ่
Rumruayโกดังหาดใหญ่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรเข้มข้นเจ้าดังจากกรุงเทพมาเปิดที่หาดใหญ่แล้ว!