- รวมรีวิว ร้านอาหาร Black Canyon โรงพยาบาลหัวเฉียว

รีวิว Black Canyon โรงพยาบาลหัวเฉียว
ร้านกาแฟตกแต่งเรียบง่าย สบายๆในโรงพยาบาลหัวเฉียว มีอาหารขายและขนมขายด้วย กาแฟรสชาติกำลังดีมีที่นั่งกินสบายๆมากๆ ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม
Croissants ชีสกรอบๆ มันๆ
มาทำงานแถวนี้ บ่ายๆท้องเริ่มร้อง กินมากไปก็กลัวกระทบมื้อเย็น หาอะไรรองท้องละกัน ร้าน Black canyon สาขานี้อยู่ชั้น 1 ของโรงพยาลหัวเฉียวครับ พอมีที่นั่งนิดๆหน่อยๆครับ สั่งครัวซองต์แฮมชีสกลับบ้าน(29-) กรอบดีครับ ชีสแข็งๆ แฮมแห้งๆ ก็พอได้ ไม่ได้ไม่อร่อยอะไรครับ สรุป ครัวซองท์กรอบๆ ก็โอเคนะดูเพิ่มเติม
อะไรก็ได้ ที่ไม่ใช่ “ไข่มุก”
เริ่มต้นวันที่เห็นคนถือแก้วชานมไข่มุกผ่านหน้าไปมา ก็เริ่มเสิร์ชว่ามันดีหรือเปล่า แต่ก็ไม่เห็นรีวิวเท่าที่ควร แต่ด้วยความอยากไข่มุกอันแรงกล้า และความขี้เกียจขั้นสุด (และความเชื่อใจต่อ มอคค่ากราเซียแฟรปเป้ของร้านนี้) ทำให้เราตัดสินใจลอง “ชานมไข่มุก” ชานมไข่มุก (50฿) แก้วมาตรฐาน : สั่งแบบหวานน้อยก็คือหวานน้อยจริง...อันนี้คือดี แต่ความนม มันก็หายไปด้วย อันนี้ไม่โอเค ความกลมกล่อมมันหายไป กลิ่นชาก...อ่านต่อ