- รวมรีวิว ร้านอาหาร Black Canyon ปตท.จิฟฟี่ บายพาส 4

รีวิว Black Canyon ปตท.จิฟฟี่ บายพาส 4
จัดไปกาแฟเย็นในตำนาน
ร้านแบล็คแคนย่อน สำหรับผมแล้วถ่าเอ่ยชื่อนี้ทีไรก็ต้องหวนนึกถึงหาแฟเย็นของเค้า ที่สมัยก่อนต่างฮิตกันมาก วัยรุ่นสมัยรุ่น 90 คงไม่พลาดหล่ะกระมัง ตอนนี้ร้านนี้เค้าก็ขยายจากในห้างมาเข้าปั้มอยู่นานแล้ว จัดไปเลยกับกาแฟเย็นแก้วผโปรดในตำนาน!!ดูเพิ่มเติม
ร้านในปั๊ม เปิดแต่เช้า เอาใจคนทำงาน
แบล็คแคนยอน เปิดสาขาใหม่ที่ปั๊ม ปตท บายพาส ขาเข้าบางแสน เปิดตั้งแต่เช้าเลย แวะซื้อกาแฟดื่มก่อนไปทำงานยังทัน ร้านสวยน่านั่งชิวๆ แต่พอดีต้องไปทำงานเลยได้แค่นั่งรอกาแฟแล้วกลับ นอกจากเมนูกาแฟ เมนูอาหาร ขนม ไว้ครั้งหน้าจะแวะมาอีกนะคะดูเพิ่มเติม
โปรเยอะดีจิงๆ
[🎄] บรรยากาศ : สะอาด แอร์เย็น คนน้อย ใช่เลย [🍦] เมนูอาหาร : เหมือนสาขาอื่นๆ แต่ชอบที่มีโปรโมชั่นดีมากๆ [💰] ราคา : ก็แอบแพงตามสไตล์ [🛬] จุด Landing : อยู่ในปั้ม ปตท. เลย [💝] งานบริการ : ดีมากๆ พนักงานพูดจาไพเราะ [👨👩👦 ] เหมาะกับ : ทุกวัยๆ [🏖] ความคุ้มค่า : 8/10 คะแนน ราคาสูงหน่อย ถ้าไม่มีโปรคงต้องคิดกันก่อน [🈁️] สรุปแว้ ‼ : อร่อย บริการดี แต่ราคาแอบแรง ⚠️⚠️⚠️ การอ่านรีวิวมีความเสี่ยง...อ่านต่อ