- รวมรีวิว ร้านอาหาร Season Cafe หาดบ่อเมา

รีวิว Season Cafe หาดบ่อเมา
🐟 สำหรับที่คนชอบทานอาหารทะเล ขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะ
อาหารทะเลสดๆ รสชาติเข้มข้ม จัดจ้าน ปลากะพงนึ่งมะนาว รสชาติดี อันนี้ชอบมาก แต่ที่ชอบสุดๆ เมนูซี่โครงหมูบาบิคิว (299.-) หมูเนื้อนุ่ม ซี่โครง ดีมากสมราคา สลัดต้องสั่ง เพราะน้ำสลัดสดชื่นมาก กินคู่กันเข้ากันสุดๆ ยำยกทะเลทอด (230.-) กุ้ง หอย หมึก ชุบแป้งทอด ทานคู่กับผักน้ำยำรสชาติดีมาก เปรี้ยวหวานเค็มกำลังดี 🥰 บริการดีเยี่ยม พนักงานใส่ใจ รับออเดอร์ไว อาหารออกไวรอไม่นาน บรรยากาศดีติดทะเล 🏘️ ร้า...อ่านต่อ
✨เป็นมื้อที่มีความสุขมากกกกก 🌊 คุ้มมาก สดทุกอย่าง ทานเพลิน✨
อาหารทะเลสด ชิ้นโต รสชาติดี กลมกล่อม จัดจ้าน ไม่เผ็ดแรง ออกรสไทยเต็มที่ ร้านอยู่ริมทะเล บรรยากาศดีมาก เหมาะกับการเดินชายหาด ดูพระอาทิตย์ตก อาหารมีให้เลือกหลากหลาย มีทั้งแบบสั่งเป็นกับข้าว แบบจานเดียว ก็มีบริการ ข้าวผัดปู เครื่องเต็ม เนื้อตรงขาปูให้มาเต็มจาน 😇 คุ้มมาก สดทุกอย่าง ทานเพลิน 🌊ดูเพิ่มเติม
มื้อพิเศษริมทะเล สเต็กแซลมอนคุณภาพดี บริการเยี่ยม 🌊🍴
อาหารอร่อย สั่งสเต็กแซลมอนสุกกำลังดี ชิ้นใหญ่มากกก ตกแต่งจานสวยน่ากิน 🧑🍳เชฟมืออาชีพ 🥗 สลัดผลไม้ก็สด น้ำสลัดมีให้เลือก 5 แบบ 🟠เสาวรส 🔴ราสเบอร์รี่ 🟤 คาราเมล 🔵บลูเบอร์รี่ 🟡สับปะรด คุณภาพดีทุกจาน เจ้าของร้านคุยสนุกเป็นกันเอง บริการดี 🌿 บรรยากาศดี ร้านโล่ง-โปร่ง สะอาด ราคามิตรภาพดูเพิ่มเติม
📌 ร้านริมทะเล บรรยากาศดี ขนมมีให้เลือกหลากหลาย ชา กาแฟ หอม รสชาติดี
วิวสวย หาดทรายขาวๆ ไปช่วงกลางวันค่อนข้างร้อน มีทั้งแบบนั่งด้านนอกและห้องแอร์ มุมถ่ายรูปเยอะ มีทั้งอาหารหลัก อาหารทานเล่น เบเกอร์รี่ เมนูน้ำ ให้เลือกเยอะมาก ชาไทย รสชาติ หวานกำลังดี เข้มข้น หอมชา สถานที่จัดได้สวยงามลงตัว เป็นร้านอาหารริมทะเล ที่ราคาไม่แรง แล้วอร่อยในย่านนี้เลย แนะนำครับดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย สด สะอาด ปริมาณสมราคา 🪸
อาหารอร่อย สด สะอาด ปริมาณสมราคา น้องพนักงานให้บริการดีมากค่ะ ตั้งแต่พนักงานต้อนรับ และเด็กเสิร์ฟ 🎋 บรรยากาศดีมากค่ะ นั่งชิลๆ ได้ตั้งแต่ร้านเปิดเลย ร้านอาหารริมทะเล มีทั้งโซนด้านในห้องแอร์ และโซนริมชายหาดชมวิว ที่จอดรถสะดวก 🚕 หากมีโอกาสจะมาอุดหนุนอีกค่ะดูเพิ่มเติม
🫧🫧ร้านอาหารทะเล ของทะเลสด รสชาติอร่อย 🫧🫧
ร้านอาหารทะเลที่รสชาติดีมากและคุณภาพดีตลอด ของทะเลสด รสชาติอร่อย ต้มยำรสชาติดี พนักงานบริการดี ใส่ใจลูกค้าตลอด รู้จัก menu อาหารเป็นอย่างดี ร้านอยู่ริมหาด บรรยากาศดีมากทั้งกลางวันหรือตอนเย็นวิวพระอาทิตย์ตก 🌈 ห้องน้ำสะอาดติดแอร์ มีแอลกอฮอล์เช็ดฝาที่นั่ง มีพนักงานดูแลทำความสะอาดตลอด ราคาเทียบกับคุณภาพการบริการ บรรยากาศร้านริมหาดถือว่าไม่แพง ร้านอาหารทะเลที่แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม