รีวิว บ้านนมสด Homemilk Restaurant ถนนจรัสเมือง ถนนจรัสเมือง

Gingunther
6 พ.ค. 2020
สังขยาใบเตยนุ่มนิ่ม หอมมากกก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังนึ่งสังขยา เล็ก

สังขยาใบเตยกับปังนึ่งนุ่มนิ่ม~ แบบชิ้นเล็กยังไม่หน่ำใจใช่มะ ขนมปังชิ้นใหญ่นี่ปาดไปแน่นๆเต็มแผ่นละฟินสุดจ้าาาา 🥰 สังขยานุ่มละมุนลิ้นสุดๆ หรือกินอีกแบบกับปังปิ้งก็น่าจะอร่อยน้า ชาไทยจะรสแบบนมๆหน่อยหวานไปนิดนึง ใส่น้ำแข็งเย็นๆก็สดชื่นอยู่~ . 💚 สังขยากระปุก 40฿ 💚 ชุดปังนึ่งสังขยา เล็ก 100฿ ใหญ่ 120฿ดูเพิ่มเติม

KiMCHi WaSaBi
2 ธ.ค. 2018
Homemilk Restaurant...เข้าร้านเดียวครบทั้งคาวหวาน

ร้านนี้อยู่ตรงข้ามโรงเรียนสีตบุตร ตัวร้านเป็นห้อง 2 ห้องทะลุกัน ค่อนข้างกว้างๆ แต่แบ่งสัดส่วน เมนูในร้านก็มีทั้งอาหารเช้าแบบฝรั่ง ข้าวต้ม กับข้าว ของทานเล่น ขนมปังปิ้ง และเครื่องดื่ม คือเข้าร้านเดียวก็สบายเลย อาหารถือว่าอร่อยใช้ได้ ทั้ง "ขนมปังหน้าหมู" ที่ทางร้านทอดมาร้อนๆ เนื้อหมูหอมๆ "ไข่เจียวเห็ดนางฟ้า" เมนูมังสวิรัติเมนูใหม่ที่ไม่เคยทาน และ "ต้มยำกุ้งน้ำข้น" รสชาติกลมกล่อม หอมสมุนไพรกำลังด...อ่านต่อ

Wichak
2.6k2k22.2k
23 ต.ค. 2017
ร้านกาแฟกึ่งร้านอาหารติดแอร์ในย่านบรรทัดทอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโนเย็น

ครัวบ้านนมสด Homemilk Restaurant เป็นร้านกาแฟกึ่งร้านอาหารขนาด 2 คูหา ภายในติดแอร์เย็นฉ่ำ ในร้านวางโต๊ะเก้าอี้นั่งไว้ไม่มาก ดูเหมือนเจ้าของจะใช้เป็นที่พักอาศัยด้วย ในร้านน่าจะเน้นการขายเครื่องดื่มเป็นหลัก สังเกตจากเคาน์เตอร์เครื่องดื่มมีขนาดค่อนข้างจะใหญ่ เมนูที่ได้ลองวันนี้ก็มี มาม่าผัดขี้เมาไก่ 70฿ ได้มาม่ามาจานใหญ่ ผัดขี้เมามารสไม่เผ็ดไม่ได้กลิ่นสมุนไพรที่คุ้นเคย รสออกหวานนิดๆ ไม่ค่อยถูกปา...อ่านต่อ

saoguide
26 มิ.ย. 2019
อาหารพอได้ค่ะ

เป็นร้านอาหารที่อยู่ตรงข้ามร.ร.สีตบุตรบำรุงนะคะ เป็นห้องแอร์ทั้งหมด อาคารพาณิชญืสองห้องค่ะ ที่จอดรถต้องหาจอดข้างทางเอานะคะ ลักษณะเหมือนเป็นร้านขายพวกโมเดลด้วยนะคะ เราสั่งสปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาค่ะ รสชาติพอได้ แต่มันเหมือนไม่สุดของความเป็นผัดขี้เมาอ้ะ พริกไทยสดก็ไม่มี ฮือออ เส้นน่วมไปด้วยค่ะ ไม่อัลดังเต้ นมแดงสตรอเบอรี่ พอได้เช่นกันค่ะ เราชอบหอมนมกว่านี้อีกหน่อยง่ะ แต่เงียบดีค่ะ คนไม่ค่อยพลุกพ...อ่านต่อ

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square
฿
Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.2
฿฿฿฿