- รวมรีวิว ร้านอาหาร หอมหมื่นลี้ หอมหมื่นลี้

รีวิว หอมหมื่นลี้ หอมหมื่นลี้
ร้านกาแฟสไตล์ลอฟท์ รสชาติพอได้
เห็นหน้าเพจๆนึง มารีวิว เราก็ไม่ควรพลาดสิคะ ร้านตั้งอยู่อำเภอศรีสำโรง ทางไปเทศบาลฯ ร้านมีขายอาหารตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยวด้วย แต่วันนี้ทานเรียบร้อยแล้ว ขอเป็นกาแฟก่อน สั่งอเมริกาโน่เย็น รสชาติก็พอใช้ แต่ติดรสไหม้ไปนิด ด้วยเครื่องชงเป็นเครื่องตัวเล็ก อาจจะทำให้รสชาติไม่ค่อยดีเท่าที่ควร แต่ด้วยความที่เพิ่งเปิด ต่อไปอาจจะดีขึ้น ไว้จะกลับมาลองใหม่คะดูเพิ่มเติม
ก็อร่อย ใช้ได้
อยู่ใกล้ๆที่ทำงานค่ะร้านนี้ อาหารตามสั่งมีขายแต่ไม่เยอะมาก แล้วก็มีพวกก๋วยเตี๋ยวค่ะ เมนูน้ำ น้ำปั่น ก็มีพอสมควร วันนั้นสั่งกะเพราไก่เครื่องในค่ะ อร่อยใช้ได้เลย ชาแอปเปิ้ลก็ดีค่ะ ไม่จืด ไม่หวานไป ร้านมีส่วนที่เป็นห้องแอร์ก็โอเพ่นแอร์ข้างนอกนะคะดูเพิ่มเติม
กาแฟหอม รสชาติดี เข้มข้น
กาแฟหอมมาก สั่งชานมหวานน้อย กับ คาราเมล มัคคิอาโตไป - ชานม หอมมัน หวานน้อยตามที่สั่งเป๊ะ กลิ่นชาดีมากๆ - คาราเมล มัคคิอาโต กลิ่นคาราเมลคือดีมาก หวานมันเข้มข้น แต่ถ้าไม่ชอบหวานอาจจะต้องสั่งหวานน้อยหน่อย รวมๆคือกาแฟดี บรรยากาศใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม
ครั้งแรกตามมาจากรีวิว ครั้งต่อมามาจากรสชาติที่เคยทานแล้วติดใจ😋 จะว่่าเรื่องกินเรื่องใหญ่มันก็นั่นแหละ👍
อย่างที่บอก มาตามรสชาติที่เคยทาง ติดใจเมนูเดิม ครั้งนี้เลยซ้ำ ครั้งหน้าอาจจะทานอีก 🤩ดูเพิ่มเติม