3.6

รีวิว หอมหมื่นลี้ หอมหมื่นลี้

Jeabie
12 เม.ย. 2018
ร้านกาแฟสไตล์ลอฟท์ รสชาติพอได้

เห็นหน้าเพจๆนึง มารีวิว เราก็ไม่ควรพลาดสิคะ ร้านตั้งอยู่อำเภอศรีสำโรง ทางไปเทศบาลฯ ร้านมีขายอาหารตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยวด้วย แต่วันนี้ทานเรียบร้อยแล้ว ขอเป็นกาแฟก่อน สั่งอเมริกาโน่เย็น รสชาติก็พอใช้ แต่ติดรสไหม้ไปนิด ด้วยเครื่องชงเป็นเครื่องตัวเล็ก อาจจะทำให้รสชาติไม่ค่อยดีเท่าที่ควร แต่ด้วยความที่เพิ่งเปิด ต่อไปอาจจะดีขึ้น ไว้จะกลับมาลองใหม่คะดูเพิ่มเติม

sai_khim
1 มี.ค. 2018
ก็อร่อย ใช้ได้

อยู่ใกล้ๆที่ทำงานค่ะร้านนี้ อาหารตามสั่งมีขายแต่ไม่เยอะมาก แล้วก็มีพวกก๋วยเตี๋ยวค่ะ เมนูน้ำ น้ำปั่น ก็มีพอสมควร วันนั้นสั่งกะเพราไก่เครื่องในค่ะ อร่อยใช้ได้เลย ชาแอปเปิ้ลก็ดีค่ะ ไม่จืด ไม่หวานไป ร้านมีส่วนที่เป็นห้องแอร์ก็โอเพ่นแอร์ข้างนอกนะคะดูเพิ่มเติม

Lukka Nutsupa
31 พ.ค. 2019
กาแฟหอม รสชาติดี เข้มข้น

กาแฟหอมมาก สั่งชานมหวานน้อย กับ คาราเมล มัคคิอาโตไป - ชานม หอมมัน หวานน้อยตามที่สั่งเป๊ะ กลิ่นชาดีมากๆ - คาราเมล มัคคิอาโต กลิ่นคาราเมลคือดีมาก หวานมันเข้มข้น แต่ถ้าไม่ชอบหวานอาจจะต้องสั่งหวานน้อยหน่อย รวมๆคือกาแฟดี บรรยากาศใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม

มัชชี่ ฉัตรธริชณา
19 ก.ย. 2019
ครั้งแรกตามมาจากรีวิว ครั้งต่อมามาจากรสชาติที่เคยทานแล้วติดใจ😋 จะว่่าเรื่องกินเรื่องใหญ่มันก็นั่นแหละ👍
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดเผ็ดเนื้อ, ก๋วนเตี๋ยวคั่วไก่, ราดหน้า

อย่างที่บอก มาตามรสชาติที่เคยทาง ติดใจเมนูเดิม ครั้งนี้เลยซ้ำ ครั้งหน้าอาจจะทานอีก 🤩ดูเพิ่มเติม

อร่อย
19 ก.ย. 2019
5ดาวสำหรับอาหาร คุณค่าที่คู่ควร 🛵ขี่ จยย.มาขากโขทัย😘😋
9 เม.ย. 2018
ชาเขียว มัทฉะ อร่อยดีเข้มข้น ไม่หวานมาก บรรยากาศก็ชิวดี
Nicky Kkankanit