- รวมรีวิว ร้านอาหาร Egg E Egg Egg ตรัง

รีวิว Egg E Egg Egg ตรัง
ร้านอร่อยในตรัง บรรยากาศร่มรื่น ข้าวผัดปูคือความฟิน🥰
ร้านอาหารสไตล์ไทย จีน บรรยากาศร่มรื่น เหมือนทานข้าวที่บ้าน เป็นกันเอง ของเชฟจิ๋ม ลูกสาวโกยาว เจ้าของร้านเก่าแก่ของจังหวัดตรังภัตตาคารโกยาว ที่ตอนนี้ไม่ได้เปิดแล้ว 🏠 ร้านตั้งอยู่ ซอยควนกาญ 1 ถ. รักษ์จันท์ ซอยตรงข้าม วิทยาลัยพยาบาลตรัง ร้านอยู่เกือบท้ายๆซอย มีที่จอดรถนะคะ ร้านสีขาว เหมือนทานใต้ทุนบ้านสบายๆ มีดอกไม้สวยๆ ที่ทางร้านมักจะมีประดับตกแต่งอย่างสวยงาม ร้านเปิด 10.00 - 13.00 น. แนะนำ...อ่านต่อ
ร้านลับเมืองตรัง อร่อยทุกอย่าง
ระหว่างอยู่พัทลุง เราแว่บไปตรังมาด้วยค่ะ ร้านที่ปักหมุดไว้ก็คือ ร้าน Egg e egg egg ร้านนี้เป็นบ้าน อยู่ในหมู่บ้านค่อนข้างลึกลับเลยค่ะ ที่สำคัญคือร้านเค้าเปิดแค่ 3 ชั่วโมง! 10:00-13:00 น. เท่านั้น เมนูน่ากินเยอะมากกกก ถ้าเป็นไปได้คืออยากไปอีก 😅 เมนูที่สั่งวันนี้ 🦀 ข้าวขยำปู อร่อยค่ะ นวลๆ ข้าวนุ่ม ไข่นุ่ม ปูสดหวาน น้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อย 🦪 ยำหอยนางรม อร่อยมากกก เห็นหน้าตาแบบนี้ไม่ได้เผ็ด...อ่านต่อ
ร้านอาหารbrunch & lunch
ร้านอาหาร สำหรับคนกินเช้า+เที่ยง รสชาติดี คุณภาพตามราคา ปริมาณ พออิ่ม แต่คิดว่า ปริมาณน่าจะแปรตามราคาวัตถุดิบในช่วงนั้น น้ำลำไยอร่อย ชาเขียวมัทฉะดี ถือว่าเป็นร้านที่ฝากท้องได้ครับ **อาหารออกเร็ว แม้คนจะเต็มร้านดูเพิ่มเติม
อ่อลั่วะ อร่อยมาก ชานมดี กาแฟดี
มีที่รถจอดกว้าง อ่อลั่วะ อร่อยมาก ,เครื่องดื่มชานม กาแฟก็ดี เสียดายไม่ได้กินนำ้ลำไย แต่ได้กินนำ้สับปะรด สดชื่น ,เมนูอาหารอื่นๆถือว่า ใช้ได้แต่ ไม่ได้ ว้าวว(อดกินตับกระทะร้อนเพราะเข้าใจผิดว่าสั้งไปแล้วน้องลืมจด😓 โดนร่วมถือว่า ok แนะนำครับดูเพิ่มเติม