- รวมรีวิว ร้านอาหาร ไอ้แนน แกงใต้ สาขา1

รีวิว ไอ้แนน แกงใต้ สาขา1
ข้าวแกงใต้รสชาติกลางๆไม่ถึงเครื่องแกง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คั่วกลิ้งหมูสับ
ไอ้แนนแกงใต้ สาขา1 อยู่ในซอยเอกชัย36 ใกล้โฮมโปรกัลปพฤกษ์ มีที่จอดรถ มีที่นั่งทาน เราซื้อกลับบ้านมาทานที่ห้อง 3 อย่าง และข้าวสวย ฟรีผักสดน้ำพริกกะปิ คั่วกลิ้งหมูสับ หอมพริกแกงดี แต่ยังไม่เข้มข้นมาก เผ็ดกำลังดี ไก่ทอดตะไคร้ ไม่ค่อยหอมตะไคร้เท่าที่คิดไว้ รู้งี้สั่งไก่ทอดกระเทียมน่าจะดีกว่า ไก่ทอดกรอบเนื้อแห้งๆ แกงส้มปลากระพง เมนูนี้ไม่ผ่านเลย น้ำแกงจืดชืดมากครับ ยิ่งทานคู่กับข้าวจืดชืดสุดๆ ...อ่านต่อ
15 พ.ย. 2024
ร้านข้าวแกงใต้ รสชาติดี
เป็นร้านข้าวแกงใต้ ที่รสชาติดี ราคาไม่แพง มีเมนูอาหารให้เลือกมากมาย ได้มาทานแล้วติดใจ รสชาติ และให้ปริมาณกับข้าว เยอะ มีบริการน้ำฟรี ผักฟรี แถมมีน้ำพริกกระปิด้วย ราคาราดข้าว 1 อย่าง 40 บาท บาท 2 อย่าง 50 บาท ร้านสะอาด บริการดี อยู่ตรงข้ามโฮมโปร สาขากัลปพฤกษ์ แยกกำนันแม้น ที่จอดรถเยอะดูเพิ่มเติม
15 พ.ย. 2024
ร้านข้าวแกงใต้ รสชาติดี