- รวมรีวิว ร้านอาหาร BUBUSHI SHABU บูบูชิ ชาบู -

ปิดอยู่
รีวิว BUBUSHI SHABU บูบูชิ ชาบู -
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
ร้านชาบูที่เน้นมากินซูชิแบบฉ่ำๆ ราคาดี คุ้มมากกกก!
พอดีเราเห็นรีวิวร้านนี้ใน tiktok ดูน่าสนใจมากเพราะเป็นร้านชาบูที่มีซูชิค่อนข้างหลากหลายและราคาดี เลยอยากลองว่าด้วยราคา 417 บาทเราจะได้ซูชิที่มีคุณภาพประมาณไหนเพราะราคานี้มีปลาไหลด้วยนะ ร้านนี้จะอยู่แถว ติวานนท์-ปากเกร็ด ไม่ไกลจากเมืองทอง มีที่จอดรถด้านข้างของร้าน จริงๆราคาจะมีเริ่มต้นตั้งแต่ 296/417/699 บาท net เราเลือกเป็นราคา 417 บาท net เพราะจะมากินซูชิเป็นหลัก และ 699 ไม่ได้มีเมนูอะไรที...อ่านต่อ
8 เม.ย. 2025
ของดีแยกสวนสมเด็จ
อาหารออกไว วัตถุดิบสด ซูชิทำสดใหม่อร่อย น้ำจิ้มอร่อยทุกอย่าง พนักงานบริการดีค่ะดูเพิ่มเติม