รีวิว KFC ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ชั้นจีเอฟ

กระเตื้อง
เมื่อ เดือนที่แล้ว
เสาร์อาทิตย์คนเยอะมากไม่มีที่นั่งเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อิ่มคุ้ม 1

ร้านตั้งอยู่ตรงชั้นG ของห้างฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ตัวร้านขนาดไม่ใหญ่ที่นั่งไม่เยอะมาก ไปเสาร์อาทิตย์คนแน่นร้านเลยไม่มีที่นั่ง สั่งกลับบ้านด้วยชุดอิ่มคุ้ม 1 ราคา 69 บาท มีไก่ทอด 1 ชิ้น ไก่ชิ้นเล็กๆน่าจะประมาณ 6 ชิ้น แล้วก็มีถ้วย 1 ถ้วยที่ตอนแรกเข้าใจว่าเป็นโคลสลอว์ ที่ไหนได้เป็นข้าวซะงั้น อาหารตามมาตรฐานของ KFC แต่แนะนำทานร้อนๆอร่อยกว่า #WesternSPL #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

6 ธ.ค. 2023
ไก่ทอดรสดั้งเดิม อร่อยเสมอ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดฮอต แอนด์ สไปซี่

KFC Future Park Rangsit Ep 721 (1) เค เอฟ ซี สาขา ศูนย์การค้า ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต ตั้งอยู่ชั้น G 🍗 พนักงานบริการดีทุกคน ตั้งแต่พนักงานรับออร์เดอร์ และพนักงานจัดออร์เดอร์ 🍗 พนักงานด้านหน้าร้านก็บริการดีเช่นกัน แนะนำโปรโมชั่นต่าง ๆ อย่างดี 🍗 ไก่ทอด และเฟรนฟรายด์ อร่อยตรงตามมาตรฐานของ KFC 😋👍👍👍ดูเพิ่มเติม

KoishiPloy
192551.8k
1 ก.พ. 2023
ทาร์ตไข่อร่อย

ทาร์ตไข่ร้อนๆออกจากเตาเลยค่ะ วันนี้นึกอยากทานเลยแวะมาสั่งนั่งทาน พนักงานสาขานี้คือหน้าบึ้งมาก ไม่โอเคเลย ทำเหมือนเรามาขอกินฟรี รอบแรกสั่งตรงเคานเตอร์ขนมหวานและไอศครีม ขอจ่ายเงินผ่านดอลฟินแต่พนักงานไล่ให้ไปจ่ายที่เคานเตอร์หลัก พอถึงคิวก็สั่งและจ่ายเงินผ่านดอลฟิน แต่พนักงานบอกว่าไม่รับดอลฟินรับเฉพาะเงินสดกับคิวอาร์โค้ด … งงตรงที่พนักงาน 2 จุดพูดไม่ตรงกัน ไม่จำเป็นหรือไม่อยากจัดๆจะไม่กินสาขานี้แล้วดูเพิ่มเติม

ทาร์ตไข่ทาร์ตไข่
กินไม่อ้วน 💋
5 มิ.ย. 2022
สองคน ไม่ถึงสองร้อย คุ้มมากๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เดอะบอกซ์ ออลสตาร์

มากันสองคน จัดชุดเซ็ต ราคาหลักร้อย คุ้มที่สุดละ 👍 🐔 เป็นเหมือนกันมั๊ย เข้าร้านเคเอฟซีทีไร มักจะเลือกเมนูที่ถูกใจเราไม่ค่อยได้สักที เมื่อวานก็กินเซ็ตนี้แล้ว อันนั้นก็เคยกินแล้ว อันนี้ก็กินแล้ว ซ้ำๆไปมา นอกจากจะมีหลายเซ็ตให้ชวนงงแล้ว ยังเครียดกับเซ็ตที่คิดว่า กินไปหรือยังนะ 🧡 วันนี้เรามากันสองคนอีกเช่นเคย ตัดสินใจสั่งแบบไม่รอช้า เลือกเป็นเมนูเซ็ตนี่ล่ะ ง่ายดี เลยเลือกเซ็ต เดอะบอกซ์ ออลสตาร์...อ่านต่อ

149.- บาท
Logan
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ไก่อร่อย ร้อนและได้เร็ว

ไก่อร่อย ร้อนและได้เร็ว มาร้านนี้ได้รับสินค้าเร็ว ลูกค้าเยอะช่วงเสาร์อาทิตย์ ไก่อร่อย ร้อนและได้เร็ว มาร้านนี้ได้รับสินค้าเร็ว ลูกค้าเยอะช่วงเสาร์อาทิตย์ ไก่อร่อย ร้อนและได้เร็ว มาร้านนี้ได้รับสินค้าเร็ว ลูกค้าเยอะช่วงเสาร์อาทิตย์ ไก่อร่อย ร้อนและได้เร็ว มาร้านนี้ได้รับสินค้าเร็ว ลูกค้าเยอะช่วงเสาร์อาทิตย์ดูเพิ่มเติม

ร้อนและอร่อย
moeipybara
23 ก.ย. 2021
มาตรฐาน KFC ทั่วไป แต่ร้านอึมครึมไปหน่อยค่ะ คนเยอะตลอด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Chick and Roll

🐔 Chick and roll - นี่คือเมนูไก่ไม่มีกระดูกห่อด้วยแป้งทอทิลล่า ราดด้วยซอสรสชาติเข้มข้นชิ้นเล็กๆ ใครที่คิดว่ามันเป็น wrap ให้คิดใหม่นะคะ ชิ้นเดียวไม่อิ่มเน้อ แต่รสชาติอร่อยจ้า เสียดายไม่มีผัก ⏰ เวลา - อันนี้เราเข้าร้านมาตอนมันใกล้ปิดแล้วก็เลยเหลืออาหารไม่มาก (ตอนนั้นประมาณ 1 ทุ่มกว่าๆ ในช่วงโควิด) แต่ก็ต้องจำใจเพราะร้านอื่นปิดหมดแล้วง่ะ 5555 🍃 บรรยากาศ - คือเรื่องรสชาติมันก็เหมือนกันทุกสาขา ...อ่านต่อ