- รวมรีวิว ร้านอาหาร KFC เมเจอร์ รังสิต (Reshape)

รีวิว KFC เมเจอร์ รังสิต (Reshape)
มาลองไก่ป็อปหม่าล่าดุดัน
ตั้งใจมาลองไก่ซอสหม่าล่าแบบเผ็ดดุดันโดยเฉพาะ จากครั้งก่อนเคยได้ลองแบบซอสเผ็ดมาก คราวนู้น เราว่ารสชาติไม่ได้ต่างกันมาก เพียงแค่ใส่กลิ่นหม่าล่าเข้าไป ถามว่าเผ็ดมั้ย ก็ทนได้นะ ไม่ได้แบบ แสบทรวงทั้งตอนเข้าและตอนออกอ่ะ ชิลๆ ได้อยู่ ไหวอยู่ดูเพิ่มเติม
ไก่ทอดในตำนาน KFC กับเมนู " ไก่ใจเด็ด "
มารีวิว เมนูใหม่ของร้านไก่ทอดในตำนาน " KFC " กับเมนู " ไก่ใจเด็ด " พอเห็นโฆษณาปุ๊ป คิดในใจเลยว่าพรุ่งนี้ต้องไปกินให้ได้ 55 อยากลองและอยากรู้ว่ามันจะเผ็ดได้ซะขนาดไหนเชียว โดยเมนูไก่ใจเด็ดจะมีให้เลือกระดับความเผ็ดสองระดับ คือ ระดับเผ็ดเด็กเด็ก กับ เผ็ดดุดัน โดยตัวซอสจะมีอยู่ในสองเมนู คือ ไก่กรอบ กับ ไก่ป๊อป ค่ะ สำหรับวันนี้เดียร์ลองสั่งมาสองอย่างเลยทั้งไก่ป๊อปแต่เลือกแบบเผ็ดเด็กเด็ก และไก่กรอ...อ่านต่อ
ไอศกรีมโคน18บาท
วันนี้รอรถหน้าเมเจอร์รังสิตนาน เลยขอแวะทานไอศกรีมสักหน่อย อยู่ชั้น1ติดทางเข้าเลยค่ะ วันนี้สั่งไปเป็นโคนดิปเรนโบว์ค่ะ ไอศกรีมวนิลา จุ้มช็อคโกแลตดิป โรยน้ำตาลเรนโบว์ค่ะ รสชาดมาตราฐานอร่อยดีค่ะ ราคาเพียง 18 บาทค่ะดูเพิ่มเติม
ให้มาร้อยๆๆๆเลยค่ะ อร่อย ถือดีดีมากค่ะ
ที่นั่งมีสองชั้น กว้างขวาง
ที่นั่งมีสองชั้น กว้างขวางถือว่าโอเค แต่ร้านดูไม่ค่อยสะอาดเหมือนที่อื่นอ่านต่อ