3.9

รีวิว ป้ากายกุ้งเผา

ใบหม่อน 🐲 🐲
8 ก.พ. 2023
กุ้งเผางานดี ณ บางเลน

🦐 ย่าน #บางเลน #นครปฐม จะมีถนนสาย #กุ้งเผา อยู่เส้นนึงค่ะ มีร้านกุ้งเลี้ยงเรียงรายกันหลายร้านมาก เจ้าถิ่นแนะนำให้มาลองร้าน "ป้ากาย" ค่ะ ซึ่งร้านนี้เมนูไม่เยอะมากนะคะ เน้นกุ้งเป็นหลัก กับมีเมนูปลาให้เลือกอีกเล็กน้อย ป้ากายเจ้าของร้านจะเป็นแม่ครัวหลักค่ะ ปรุงอาหารเองทุกจาน . . 😍 ลองสารพัดเมนูกุ้ง ตามนี้ค่ะ . 🦐 #กุ้งเผา - กุ้งเผาเตาถ่านแท้ๆ วันที่ไปมีกุ้ง 2 ขนาด คือ กก.ละ 380฿ กับ กก.ละ 350฿ แบ...อ่านต่อ

NukeHoot
1 ก.พ. 2021
ป้ากายกุ้งเผา

ร้านนี้แอบมาทานบ่อยมากค่ะ แต่ไม่ค่อยได้รีวิว ร้านนี้กุ้งเผาดีมากค่ะ สดเป็นๆเลยแอบสงสาร มีเมนูไม่หลายหลายมากแต่อร่อยค่ะ อาหารรอไม่นาน รสชาติโอเคตัดจ้านเลยค่ะ น้ำจิ้มกุ้งซีฟู้ดแอบใสไปหน่อยแต่รวมๆให้ผ่านค่ะ ร้านกว้างนั่งสบายค่ะ มาทีไรสั่งกุ้ง3โลทุกทีค่ะ แล้วก็ทานไม่หมดได้ห่อกลับตลอดเลย555ดูเพิ่มเติม

16 ธ.ค. 2020
ป้ากาย กุ้งเผา
lemon oyster
2 ก.ย. 2019
ผ่านมาแถวบางบัวทอง บางเลน หรือใครจะไปสุพรรณ หรือองค์พระปฐมเจดีย์ มาแวะทานร้านนี้กันได้ครับ แนะนำเลย ป้ากาย กุ้งเผา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ฉู่ฉี่กุ้ง, กุ้งเผา, ต้มยำกุ้ง, น้ำจิ้ม, กะเพรากุ้ง

ยอดเยี่ยมด้านเมนูที่หลากหลายเกี่ยวกับกุ้ง คุณอยากทานอะไร เลือกกุ้งสด ๆ หลายไซส์ มาทำเป็นกับข้าวที่คุณอยากทานเลย มีหลายขนาด และหลายราคา ที่สำคัญฝีมือการทำอาหารของร้านนี้ บวกกับรสชาดกุ้งยิ่งทำให้ทานอร่อยมากขึ้น ที่ผมชอบมากสุดเลย คือ ฉู่ฉี่กุ้ง กุ้งเผา กะเพรากุ้ง และขาดไม่ได้นะครับ ต้มยำกุ้ง จัดไปครับ หาไม่ยาก มาทางถนนกาญจนาภิเษก มุ่งหน้าสุพรรณ เลี้ยวซ้ายเข้าบางเลน ร้านอยู่ทางซ้ายมือ สังเกตไม่ยากค...อ่านต่อ

7 ธ.ค. 2018
น้ำจิ้มอร่อย กุ้งมีหลายราคาให้เลือก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ผ่านมาต้องแวะร้านนี้ทุกครั้ง กินมาตั้งแต่ปี 2551 สมัยเรียน พอมาทำงานอยู่กทม.วันหยุดก็ต้องขับมากินที่นี้ ปัจจุบันอยู่โคราช ถ้าไปธุระกทม.หรือจังหวัดใกล้เคียงยังต้องแวะไปลิ้มรสน้ำจิ้มร้านป้ากายทุกครั้ง สมัยก่อนมีแค่กุ้งเผา ปัจจุบันมีเมนู ต้มยำ ทอดกระเทียม และอื่นๆ อีกด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

phornphan rohitrat
8 ม.ค. 2022
กุ้งเป็นสด ๆ ริมทางบางเลน

เน้นกุ้งสด ๆ เป็น ๆ ราคา กิโลกรัมละ 220 -350 บาท ฟรีค่าเผา สั่งทำอย่างอื่นเมนูละ 30 บาท ทำกระเพาเด็ดมาก ถ้าใครชอบรสจัดจ้านจัดไปค่ะอ่านต่อ

doreamon
29 ต.ค. 2017
อาหารสด บรรยากาศบ้านๆ

กุ้งสด อาหารรสชาติดี แต่การบริการช้าน้ำจิ้มซีฟู้ดไม่อร่อยดูเพิ่มเติม

นอนนาคาเฟ่ โฮมสเตย์&เรสเตอรองท์ บางเลน ใบแจ้งชำระเงินค่าอาหารและเครื่องดื่ม
นอนนาคาเฟ่ โฮมสเตย์&เรสเตอรองท์ บางเลนใบแจ้งชำระเงินค่าอาหารและเครื่องดื่ม
แวะบางเลนกินอาหารกลางทุ่งนา ทุกเมนูคุณภาพดี จานใหญ่ ในราคาสบายกระเป๋า
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ Event EMSPHERE
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event EMSPHERE
ไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต
฿฿