- รวมรีวิว ร้านอาหาร กบนมสด By muksuki

รีวิว กบนมสด By muksuki
กบนมสด By muksuki ตลาดหน้าศาลเมืองชล
กบนมสด By muksuki ร้านนำ้ชง-ปังเย็น ณ ตลาดหน้าศาล เมนูมากมายจนตาลาย ดูน่าทานหลากหลายเชียวแหละ 👍🏼 รูป|รส|กลิ่น 😌 ~ แพ็คเกจน่ารัก สีสันสดใส ไม่ค่อยได้กลิ่นชา แต่นมสดแน่นๆ แน่นอน น้ำชงหนักหวานมากไปหน่อย หากมีโอกาสได้ลองรอบหน้า จะระบุว่าหวานน้อย น่าจะอร่อยพอดี ✌🏼 **ชาไทยญี่ปุ่น ก็คือ ชาไทย(ชานม)+ชาเขียว สีเลยแปลกหน่อย ความคุ้มค่า 💸 ~ ราคาสบายกระเป๋า เหมาะกับขนาดและรสชาติดูเพิ่มเติม
ร้านนมสด ตลาดหน้าศาล
ร้านนมสดในตลาดหน้าศาล มาลองครั้งแรก เห็นลูกค้าเยอะ ตัวร้านขายบนรถ มีโต๊ะนั่งทานประมาณ 3 ที่ แก้วสกรีนเป็นรูปกบตามชื่อร้าน วันที่ไปขนมปังปิ้งไม่มี เมนูขนมจะมีแต่ปังเย็น เลยไม่ได้สั่ง แม่ค้ายิ้มแย้มดีค่ะ สั่งเมนู -นมสดเย็น 25฿ แบบหวานน้อย รสชาติหวานกำลังดี นมสดหอมดี -นมชมพูเย็น 25฿ แบบหวานน้อย หวานกำลังดี โอเคดูเพิ่มเติม
นมสด ยามดึก
ร้านนี้เป็นรถมาเลยจ้า พิกัดหน้าศาลชลบุรี หรือตลาดโต้รุ่งนั่นเอง เมนูก็เน้นที่ของหวาน พวกปังเย็น และเครื่องดื่ม พวกนม ชา กาแฟ เมนูที่เราต้องสั่งทุกรอบคือ นมสดร้อน ได้กินนมก่อนนอน แล้วนอนหลับสบายนะ ร้านนี้ปิดดึกด้วยชอบๆดูเพิ่มเติม