รีวิว Leek coffee

matdod
4 ธ.ค. 2024
ร้านกาแฟบรรยากาศcozy ที่ซ่อนตัวอยู่ในหมู่บ้าน กาแฟว่าอร่อยแล้ว แต่ขนมอร่อยจนอยากกลับมากินให้ครบทุกอัน!

ถึงจะเป็นร้านเล็กๆแต่เรียกได้ว่าคุณภาพเน้นๆ ทำกาแฟได้ดีมากตั้งแต่เมนูทั่วไป ไปจนถึงspecialของทางร้าน วันนี้ลองเมนูกาแฟส้ม รสชาติสดชื่นดี มีความซ่านิดๆ ส่วนpastryของทางร้านจะเปลี่ยนไปตามวัน อย่างวันนี้เราสั่งเป็นlemon cakeไป ส่วนตัวเรามาก รสชาติไม่หวานมาก balance เนื้อเค้กได้ดีระหว่างความนุ่มกับความfirmของเค้ก ก่อนหน้านี้เคยมารอบนึงสั่งเป็นbasque cheesecakeไป มีความนุ่มละลายในปาก ครีมมี่แต่ไม่หว...อ่านต่อ

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-
Coffee Room คอฟฟี่รูม Yaowarat
Coffee Room คอฟฟี่รูมYaowarat
Specialty Coffee ย่านเยาวราช กาแฟคั่วเอง เมล็ดหลากหลาย บรรยากาศคลาสสิก