- รวมรีวิว ร้านอาหาร Beer Collection Hua Hin Hua Hin

รีวิว Beer Collection Hua Hin Hua Hin
แวะมาอร่อยแบบมีสไตล์ อาหารเด็ด เครื่องดื่มสดชื่น ต้องมาลอง
แวะกินมื้อเที่ยงๆ ที่ Beer Collection Hua Hin สั่งสปาเก็ตตี้กุ้งพริกแห้ง จำชื่อเมนูไม่ได้เป๊ะๆ แต่รู้ว่าอร่อย รสชาติจัดจ้านดี กุ้งสดใช้ได้เลยค่ะ คู่กับสมูทตี้ผลไม้เปรี้ยว ๆ หวาน ๆ สดชื่นดีเหมือนกัน ร้านบรรยากาศโอเค ไม่วุ่นวายมาก นั่งสบาย ๆ ได้เรื่อย ๆ ปล. เคยมากินช่วงเย็น เครื่องดื่มเขามีให้เลือกเยอะเลย เบียร์ผลไม้ก็น่าสนใจนะคะ 🍻ดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย เครื่องดื่มเยอะ บรรยากาศดี
สายกิน สายดื่มต้องมา! 💛 เพิ่งลอง Beer Collection ท่ีหัวหิน อาหารคือว้าวมาก หน้าตาน่าทาน รสชาติถูกปากค่ะ! มีเมนูหลากหลายอยู่ค่ะ วันนี้เราสั่งมา 3 อย่าง 🍺 เบียร์ก็มีให้เลือกเยอะมาก แถมยังนั่งฟังดนตรีสดไปด้วยคือดีต่อใจ~ ใครที่มาเที่ยวหัวหินแล้วห้ามพลาด! 📍 พิกัด: ชั้น G Bluport Hua Hin ⏰ เปิด 9:00 - 00:00 น.ดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย เครื่องดื่มดี มีให้เลือกเยอะครับ
อาหารดีเครื่องดื่มโดนครับ มื้อเที่ยงนี้แวะมากินสปาเก้ตตี้ทะเลกับแฟน เสิร์ฟพร้อมกับเครื่องดื่มเลม่อนที่เข้ากันดีนักมีทั้งเลม่อนแบบหนักและแบบเบา ปกติแล้วจะมาช่วงค่ำซึ่งเครื่องดื่มเลม่อนหนักๆก็มีครับ บอกเลยร้านนี้เบียร์ผลไม้อร่อยครับดูเพิ่มเติม
ต้องมาลองงง beer. Collection
แวะมาลองร้าน Beer Collection HuaHin ตามคำแนะนำเพื่อน สายเบียร์คราฟน่าจะชอบ เพราะมีให้เลือกเยอะมากกก (อันนี้จริง) ดีเกินคาด กลิ่นหอม รสชาติดี อาหารในร้านก็อร่อยใช้ได้ ไม่แพงเกิน เป็นร้าน Restaurant & Craft Beer ที่นั่งชิลๆ ได้ทั้งเย็นเลย บรรยากาศโอเค ไม่วุ่นวาย ไว้จะกลับไปอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม
ใครยังไม่เคยมาลองร้านนี้ Beer Collection ที่หัวหิน เมนูสปาเก็ตตี้ อาหร่อยยย
ใครยังไม่เคยมาร้านนี้ Beer Collection ที่หัวหิน ต้องลอง อาหารว้าวมาก 🍝 เมนูสปาเก้ตตี้ หรือ Pasta ของร้านนี้เค้าคือดีย์ม๊วกกกก บรรยากาศร้านก็คือชิวๆเหมาะกับการนั่งเม้าส์มอยจิบน้ำเก๊กฮวยมีฟองที่สุด 🍺 (แอบกระซิบนะ) ร้านนี้มีให้เลือกเยอะมาก สำหรับคอเก๊กฮวยมีฟองห้ามพลาดเลย ฟินนน~ 🫠ดูเพิ่มเติม
แนะนำเลยค่ะ อาหารเยอะดี เพื่อนๆชอบดื่มมาก ละที่นี่มีเครื่องดื่มเยอะ ชอบแก้วใหญ่มากกก สวยเก๋ เหมาะกับถ่ายรูป 555+