5.0

รีวิว Beer Collection Hua Hin Hua Hin

หมีน้อยคลั่งกิน
30 มี.ค. 2025
แวะมาอร่อยแบบมีสไตล์ อาหารเด็ด เครื่องดื่มสดชื่น ต้องมาลอง

แวะกินมื้อเที่ยงๆ ที่ Beer Collection Hua Hin สั่งสปาเก็ตตี้กุ้งพริกแห้ง จำชื่อเมนูไม่ได้เป๊ะๆ แต่รู้ว่าอร่อย รสชาติจัดจ้านดี กุ้งสดใช้ได้เลยค่ะ คู่กับสมูทตี้ผลไม้เปรี้ยว ๆ หวาน ๆ สดชื่นดีเหมือนกัน ร้านบรรยากาศโอเค ไม่วุ่นวายมาก นั่งสบาย ๆ ได้เรื่อย ๆ ปล. เคยมากินช่วงเย็น เครื่องดื่มเขามีให้เลือกเยอะเลย เบียร์ผลไม้ก็น่าสนใจนะคะ 🍻ดูเพิ่มเติม

NF LUV FOOD
12 ก.พ. 2025
อาหารอร่อย เครื่องดื่มเยอะ บรรยากาศดี

สายกิน สายดื่มต้องมา! 💛 เพิ่งลอง Beer Collection ท่ีหัวหิน อาหารคือว้าวมาก หน้าตาน่าทาน รสชาติถูกปากค่ะ! มีเมนูหลากหลายอยู่ค่ะ วันนี้เราสั่งมา 3 อย่าง 🍺 เบียร์ก็มีให้เลือกเยอะมาก แถมยังนั่งฟังดนตรีสดไปด้วยคือดีต่อใจ~ ใครที่มาเที่ยวหัวหินแล้วห้ามพลาด! 📍 พิกัด: ชั้น G Bluport Hua Hin ⏰ เปิด 9:00 - 00:00 น.ดูเพิ่มเติม

Hathep Saehuang
17 ก.พ. 2025
อาหารอร่อย เครื่องดื่มดี มีให้เลือกเยอะครับ

อาหารดีเครื่องดื่มโดนครับ มื้อเที่ยงนี้แวะมากินสปาเก้ตตี้ทะเลกับแฟน เสิร์ฟพร้อมกับเครื่องดื่มเลม่อนที่เข้ากันดีนักมีทั้งเลม่อนแบบหนักและแบบเบา ปกติแล้วจะมาช่วงค่ำซึ่งเครื่องดื่มเลม่อนหนักๆก็มีครับ บอกเลยร้านนี้เบียร์ผลไม้อร่อยครับดูเพิ่มเติม

18 พ.ค. 2025
ต้องมาลองงง beer. Collection

แวะมาลองร้าน Beer Collection HuaHin ตามคำแนะนำเพื่อน สายเบียร์คราฟน่าจะชอบ เพราะมีให้เลือกเยอะมากกก (อันนี้จริง) ดีเกินคาด กลิ่นหอม รสชาติดี อาหารในร้านก็อร่อยใช้ได้ ไม่แพงเกิน เป็นร้าน Restaurant & Craft Beer ที่นั่งชิลๆ ได้ทั้งเย็นเลย บรรยากาศโอเค ไม่วุ่นวาย ไว้จะกลับไปอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม

gijhgog@gmail.com
15 มี.ค. 2025
ใครยังไม่เคยมาลองร้านนี้ Beer Collection ที่หัวหิน เมนูสปาเก็ตตี้ อาหร่อยยย

ใครยังไม่เคยมาร้านนี้ Beer Collection ที่หัวหิน ต้องลอง อาหารว้าวมาก 🍝 เมนูสปาเก้ตตี้ หรือ Pasta ของร้านนี้เค้าคือดีย์ม๊วกกกก บรรยากาศร้านก็คือชิวๆเหมาะกับการนั่งเม้าส์มอยจิบน้ำเก๊กฮวยมีฟองที่สุด 🍺 (แอบกระซิบนะ) ร้านนี้มีให้เลือกเยอะมาก สำหรับคอเก๊กฮวยมีฟองห้ามพลาดเลย ฟินนน~ 🫠ดูเพิ่มเติม

สปาเก็ตตี้พาสต้าครีมเห็ด
Joyyippiiz Roxy'Pro
10 ต.ค. 2024
แนะนำเลยค่ะ อาหารเยอะดี เพื่อนๆชอบดื่มมาก ละที่นี่มีเครื่องดื่มเยอะ ชอบแก้วใหญ่มากกก สวยเก๋ เหมาะกับถ่ายรูป 555+

Chom cafe and restaurant Huahin  หัวหิน
Chom cafe and restaurant Huahin หัวหิน
จากเชียงใหม่สู่หัวหิน ร้านอาหารและคาเฟ่ท่ามกลางสวนมอส น้ำตก และไอหมอก
Air Space Hua Hin
Air Space Hua Hin
มาหัวหินกินร้านอาหารและคาเฟ่สุดชิค ครบจบคาวหวาน ชิลได้ทั้งครอบครัว