3.6

รีวิว Sizzler เซ็นทรัลพลาซา โคราช

mom.army
แนะนำซุปอร่อยห้ามพลาด "บักกุ๊ดเต๋"

Sizzler Central korat มาทานสลัดบาร์ซิสเลอร์ (139.-) ที่เซนทรัล วันธรรมดาคนไม่เยอะ ทานได้ไม่แออัด ปกติชอบมาทานซุป โดยเฉพาะช่วงนี้มีซุป บักกุ๊ดเต๋ ขอแนะนำเลย บักกุ๊ดเต๋ที่นี่อร่อย น้ำซุปเข้มข้น ซดร้อนๆนี่คือดีมาก เราชอบใส่สาหร่ายวากาเมะ +ไข่นกกะทา +เมล็ดทานตะวัน โรยพริกไทย พริกป่นนิดหน่อย อร่อยที่สุด มาทานซุป ผลไม้วันนี้ดี สัปปะรดหวาน ของหวาน เยลลี่กับมูสช็อคโกแลต ยังเป็น signature ที่เป็นแ...อ่านต่อ

18 ส.ค. 2023
สเต๊กหมูซอสทรัฟเฟิลต้องลอง
The Apple
464454k
23 ม.ค. 2023
อยากกินสลัด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัด, ขนมปังชีส, ทูน่าครีมซอส+ซุปเห็ด

🧭ร้านอยู่​ชั้น​ 4 เซ็นทรัล​ โคราช​ ใกล้​ B2S เราสั่งเป็นสลัดบาร์​ เสาร์​-อาทิตย์​ ราคา​ 199​ บาทไม่รวมเครื่องดื่ม​ มารอบนี้ ผักสดดี​ มีสลัดสำเร็จ​รูปที่คลุกน้ำสลัดมาแล้วด้วย​ 2-3​ อย่าง​ เพิ่มมาด้วย​ ซุปเหมือนเดิม​ เราผสมซุปเห็ด+ทูน่าครีมซอสมากินกะขนมปังชีส​ คือดีงาม​ ส่วนขนมหวาน​ รอบนี้ไม่มีพุดดิ้งแล้วอ่า​ เสียดายมาก #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

8 ส.ค. 2020
ผักไม่ค่อยสดนะ
Puii Puii
19 ม.ค. 2022
ร้านเสต็กร้านเดียวที่มีสลัดบาร์ให้ทานไม่อั้น

ซิซเลอร์ สาขาเซ็นทรัลโคราช สาขานี้อยู่ติดกับร้าน B2S ค่ะ บนชั้น4 ของห้าง คนไม่ค่อยเยอะ ร้านโล่ง นั่งสบาย เริ่มต้นมื้อค่ำกับครอบครัว ด้วยบรรยากาศสบายๆ อาหารหลากหลาย และสลัดบาร์ ส่วนตัวมองว่าที่นี่ค่อนข้าวสะดวก กับผู้สูงวัย เพราะคนไม่พรุกพล่าน โต๊ะเก้าอี้จัดห่างกัน เดินง่าย ค่ะ อาหารรอไม่นาน สลัดบาร์ทานได้ตลอด คุณภาพอาหารอยู่ในระดับที่เรายังรับได้ค่ะ แต่บางรายการก็แอบราคาสูงไปดูเพิ่มเติม

Wichak
2.6k2k22.2k
2 พ.ค. 2018
ร้าน Sizzler ในเซ็นทรัลพลาซ่าโคราช
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดบาร์

Sizzler เป็นร้านสเต็กสัญชาติอเมริกาที่ได้รับความนิยมและมาเปิดสาขามากหลายในประเทศไทย ส่วนใหญ่ในห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ทั่วประเทศ เมนูสเต็กก็มีหลากหลายทั้งไก่ หมู เนื้อและปลา แต่สิ่งที่ผมติดใจในร้านนี้ก็คือสลัดบาร์ที่มีขนาดไม่ใหญ่นัก แต่ตักทานได้แบบไม่อั้นในสลัดก็มีแต่ของสดใหม่มีคุณภาพ ผักสดๆ นํ้าสลัด ผลไม้ ซุปและของหวานก็มีให้เลือกอย่างครบครัน เมนูที่ได้ลองวันนี้ก็มี Spicy Chicken 279฿ ราคานี้รว...อ่านต่อ

itsmemaew
9 พ.ค. 2019
กินผักสลัดจุกๆ จ้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชีสโทสต์

เพิ่งเคยมากินซิสเลอร์สาขานี้เป็นครั้งแรก เพราะปกติกินที่สาขาเดอะมอลล์ ร้านอยู่ชั้น 4 เซ็นทรัลใกล้กับ Think Space เรามาช่วงเที่ยง คนเยอะพอประมาณ พนักงานมารับออร์เดอร์ เพื่อนสั่งโปรโมชั่นอาหารกลางวันไป ส่วนเรากินไก่สไปซี่ พวกไลน์สลัดโอเคเลยนะ มีของเยอะดี ซุปแยกเป็นสัดส่วนเลือกง่าย อาหารได้เร็ว แต่แอบเสิร์ฟช้า นอกจากเสิร์ฟช้า บริการอื่นๆ ก็โอเคนะ ขออะไรได้หมด รสชาติโอเค ตามมาตรฐานเนอะ ชอบตรง...อ่านต่อ

Watin
11 ธ.ค. 2018
อร่อยตามมาตรฐาน ลูกค้าแน่นเหมือนเคย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็นไข่มุก, สลัดบาร์

วันนี้มีโอกาศได้แวะชิม sizzler ในห้างเซ็นทรัล สาขานครราชสีมา บรรยากาศในร้านตกแต่งสวยงามน่านั่งมาก พนักงานก็ยิ้มแย้มเป็นมิตรที่ดี ลูกค้าหนาตาเลยในวันหยุด ถึงแม้จะปรับราคาอาหารขึ้นก็เถอะ สลัดบาร์ก็อร่อยทุกอย่าง ถึงแม้จะเคยกินบ่อยครั้ง ตอนนี้ห่อกลับบ้านมีค่ากล่อง 20 บาทด้วยนะ ถ้ามีโอกาส แวะไปชิมกันนะ ผมรู้สึกว่า ตู้สลัดบาร์ ไปตั้งอยู่ในจุดแคบไปหน่อย เดินสวนกันไม่ถนัดดูเพิ่มเติม