- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวแกงลุงเทศ หาดใหญ่

รีวิว ข้าวแกงลุงเทศ หาดใหญ่
เข้มข้นแบบอาหารใต้
วันนี้พอดีสั่งแกงเขียวหวานไก่ โทรไปถามทางร้านบอกว่าไม่มี ยังไม่ได้ update เมนูใน app LINE man ทางร้านเลยแนะนำ signature ร้านมาให้ นั่นก็คือ...คือ "แกงคั่วหมูลูกเหรียง" พอได้กินเข้าไปรับรู้ได้ถึงรสชาติความเป็นใต้ พรลีแหลงใต้ได้เลยครับเพ่น้อง 555+ รสของแกงมีความเข้มข้นของรสชาติอาหารใต้ รสชาติกลมกล่อมค่ะ แกงกะทิข้นๆ หมูกับลูกเหรียงกินกับข้าวเข้ากันได้ดี พรลีสั่งผ่าน line man delivery -LMWN Haty...อ่านต่อ
ข้าวราดแกง 2 อย่าง 65 บาท
สวัสดีครับทุกๆท่านวันนี้ผมมาทานอาหารเช้า วันเสาร์ ที่ร้านข้าวแกงลุงเทศ โดยสั่งเป็น ข้าว ราดแกง เลือกกับเป็น แกงเขียวหวานไก่และ พะโล้ราดข้าวครับ พบว่ารสชาติอร่อยเข้ากันได้ดีครับ แกงเขียวหวานไก่นั้นเผ็ดเล็กน้อย เนื้อไก่นิ่ม ฟักที่ใส่มาก็ นิ่มอร่อย ในขณะที่ พะโล้ออกรสหวาน ไข่พะโล้ ต้มเข้าเนื้อ หมูพะโล้นิ่มอร่อยครับดูเพิ่มเติม
รสชาดจัดจ้าน
ไตปลาโบราณ พะโล้โบราณ ต้องลอง แกงส้มใต้ เขียวหวานต้องชิม อยากให้ชิมเองแล้วจะรู้ว่า จัดจ้านแค่ไหน ส่วนราคาตามคุณภาพวัตถุดิบตรับผมอ่านต่อ