รีวิว Cast Iron Burgerhaus

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
เบอร์เกอร์ทรัฟเฟิลแบบจัดเต็ม
เมนูเด็ด:Creamy Truffle Burger

ได้ยินร้านนี้มาสักพัก ว่าจะมาลองให้ได้ ร้านมาง่ายๆเลยทางบีทีเอส อารีย์ แล้วเดินเข้าซอยมาเล็กน้อย หรือถ้าขับรถมาน่าจะจอดได้บริเวณภายในคอนโด เข้ามาที่ร้าน ร้านไม่ใหญ่ไม่เล็ก มีขายเบียร์นอกด้วย มีเมนูเบอร์เกอร์ให้เลือกมากมาย สามารถเลือกเป็นหมูหรือเนื้อได้ด้วย สั่งมาเป็น Bacon Cheeseburger และ Creamy Truffle Burger จุดเด่นของก้อนแรก คือเบคอนชิ้นหนา กลิ่นหอมสโม้คกี้ ส่วนก่อนที่สอง คงเป็น Truffle ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเบอร์เกอร์รสชาติดี ไปง่าย ไม่แพงด้วยยย
เมนูเด็ด:Bacon Cheese Burger##1

พี่เป็นร้านที่เรากล้าการันตี และไม่ควรพลาดเลยถ้าได้มาย่านอารีย์ คือเดินออกมาจาก BTS อารีย์แค่ 200 เมตร ร้านอยู่ใต้คอนโด noble reform เราว่าเดินทางง่ายสุดในบรรดาร้านเบอร์เกอร์ที่เคยไปกินมา ราคาของร้านนี้เราบอกได้เลยว่า ไม่แพงอย่างร้านเบอร์เกอร์ร้านอื่น ราคาให้อารมณ์เหมือนกิน burger king เลย รสชาติที่ได้คือ ชอบมาก เราสั่ง Bacon Cheese Burger แบบเนื้อ medium รสชาติออกไปแนว juicy เพราะ แตงกวาดอง...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
8 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
beef platter juicy สุดๆไปเลย ไม่เลี่ยนด้วย 🍔
เมนูเด็ด:Swiss Mushroom Burger##1, Bacon Cheese Burger##1, Flank Steak Rice Bowl##1, Ceasar Salad##1

เป็นอีกหนึ่งร้านเบอร์เกอร์ดีๆย่านอารีย์ที่มีแต่ของอร่อย ร้านนี้ตั้งอยู่ในคอนโดตรงกันข้ามกับอารีย์ซอย 1 จอดในคอนโดได้ 2 ชั่วโมง ชั่วโมงละ 30 บาท ส่วนชั่วโมงที่ 3 เป็นต้นไป 50 บาทจ้า สั่งตัว appetizer มาเป็น Ceasar Salad และ Truffle Parmesan Fries ส่วนตัวชอบซีซาร์มาก องค์ประกอบทุกอย่างคือเป๊ะ ทั้งผักกรอบ น้ำสลัดอร่อย หอมชีส และเบค่อนที่คั่วออกมาได้กรอบสุดๆ จานนี้ให้ 10/10 ส่วน Truffle Parmesan F...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
รสชาติพอใช้ได้

โดยรวมถือว่า overrated นิดๆ ต้องบอกก่อนว่ามาทานร้านนี้เพราะเห็นคนแชร์กันเยอะเลยอยากมาลอง แต่รสชาติถือว่าธรรมดามากๆ โดยเฉพาะ truffle burger ที่ตั้งใจมากิน ถือว่าผิดหวังพอสมควร ข้อดีคือราคาไม่แพง นอกนั้กลางๆไม่มาก็ถือว่าไม่ได้พลาดอะไร

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเบอร์เกอร์ 🍔

ก็เป็นร้านอาหารที่ขายได้เบอร์เกอร์เป็นหลัก มีเบอร์เกอร์ให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ ถามว่าอร่อยไหม ก็คงต้องบอกว่าอร่อยดี ให้กินก็คงกินได้เรื่อยๆ เพราะปกติเป็นคนชอบขนมปังชอบชีสอยู่แล้ว แต่ส่วนตัวแล้วก็รู้สึกว่ายังธรรมดา ไม่ได้รู้สึกว่าแตกต่างจากเบอร์เกอร์เท่าไปเท่าไหร่ รวมรวมแล้วก็ธรรมดาอ่ะ ให้สามดาว

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
อีกร้านเบอร์เกอร์ดีๆในซอยอารีย์

เคยมาร้านนี้ครั้งนึงแต่ยังไม่ได้รีวิว ครั้งนี้มาเป็นรอบที่สองเพราะน้องสาวติดใจเบอร์เกอร์เลยอยากกลับมาอีกครั้ง เลยต้องขอรีวิวกันซักหน่อยค่ะ # ที่ตั้ง # ซอย พหลโยธิน 7 ใต้คอนโด noble reflex บริเวณเดียวกับ casa lapin และ kaizen การเดินทางจะมา bts หรือขับรถมาจอดในบริเวณคอนโดแล้วประทับตราก็ได้ค่ะ เมนูอาหารจะเน้นไปที่เบอร์เกอร์และของทานเล่นอีกเล็กน้อย ส่วนของเครื่องดื่มก็มีทั้งแอลและไม่แอล ให้เลือก...

อ่านต่อ »

39 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Charm Eatery and Bar  ราชครู
Charm Eatery and Bar ราชครู
ร้านอาหารไทยสุดจัดจ้าน สูตรคุณย่า พร้อมดนตรีสดตลอดคืน! • [Ad]
3.9
19 รีวิว฿฿฿
TEDDY's Burgers Sukhumvit 49
TEDDY's Burgers Sukhumvit 49
ร้านเบอร์เกอร์คุณภาพพรีเมียมคับปากจากฮาวาย • [Ad]
4.8
10 รีวิว฿฿฿
Hor Hidden Cafe
Hor Hidden Cafe
3.3
110 รีวิว฿฿฿
HOBS ลาวิลล่า อารีย์
HOBS ลาวิลล่า อารีย์
3.8
52 รีวิว฿฿฿
O'glee
O'glee
3.8
21 รีวิว฿฿฿
อารี
อารี
4.1
11 รีวิว฿฿฿
Frank Mansion
Frank Mansion
3.5
9 รีวิว฿฿฿