4.5

รีวิว Zaab Eli (แซ่บอีลี่) One Bangkok ชั้น B1

kokiseyo_
อาหารอีสานรสนัว แซ่บอร่อย พอให้หาย คิดถึงบ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำหลวงพระบาง

ร้านอาหารอีสานรสชาติจัดจ้านมีหลายสาขา ราคาดี ร้านสะอาด ร้านนี้เป็นร้านอาหารอีสานที่เรากับเพื่อนที่ทำงานไปกินข้างข้างบ่อย เนื่องจากสาขาส่วนใหญ่จะอยู่ในห้าง เมนูที่เราสั่งประจำจะเป็นตำหลวงพระบาง ปรุงมานัวมาก อีกเมนูที่เราชอบกินบ่อยบ่อยคือผัดมาม่าป้าตือ จะเป็นฟีลผัดมาม่าหน้าโรงเรียน นอกจากนี้เราชอบสั่งคางกุ้งทอดมากินแกล้มกับส้มตำ และอาหารเซฟโซนที่ต้องสั่งทุกรอบที่มากินกับส้มตำอีกอย่างก็คือหมูสามชั...อ่านต่อ

meCHER foodie
24 พ.ย. 2024
อาหารอีสานหลากหลายรสชาติจัดจ้าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ตำหลวงพระบาง, หมูสามชั้นทอดน้ำปลาแจ่วปลาร้า, ตำหน่อไม้น้ำปู๋

📍 ร้านอาหารอีสานในห้างที่ทุกคนน่าจะเคยทานหรือเปล่าจำหน่ายเมนูอาหารอีสานมีให้เลือกหลากหลายตอนนี้ เมนูใหม่ใหม่จากภาคอีสาน ได้เลือกทานซึ่งถือว่าเป็นเมนูที่หาทานยากบนห้าง ✅ ทานตั้งแต่มีไม่มีกี่สาขา ตอนนี้ร้านขยายสาขาไปถึง 15 สาขาแล้ว > One Bangkok ชั้น B1 Zone Storeys กรณีมาจากทาง MRT เข้าห้างเดินตรงมาเจอMuji เลี้ยวซ้ายร้านอยู่ใกล้ใกล้กับ ร้านน้ำผลไม้ oh! juice ⭕️ ร้าน ขนาดไม่เล็กไม่...อ่านต่อ

ปักหมุดชิลล์ MadamePuja
5 พ.ย. 2024
รีวิวร้านแซ่บอีลี่ สาขาใหม่ ณ One Bangkok - ความแซ่บกลางกรุง!

วันนี้มาดามปูจ๋า จะชวนมาแซ่บ กันที่ "ร้านแซ่บอีลี่สาขาใหม่ ณ One Bangkok" ความแซ่บที่จัดเต็ม พร้อมเสิร์ฟทุกความอร่อย กลางกรุง! ร้านแซ่บอีลี่ตอกย้ำความสำเร็จอีกครั้งกับการเปิดสาขาใหม่ที่ One Bangkok ชั้น B1 โซน The Storeys ไม่ว่าจะเป็นรสชาติอีสานแท้ ความสดใหม่ของวัตถุดิบ หรือเมนูที่หลากหลาย ทุกอย่างที่แซ่บอีลี่พร้อมจะมอบให้คุณเต็มอิ่มทุกมื้อ! วันนี้ได้มาชิมแล้ว ขอบอกเลยว่าจุดเด่นของร้านแซ่บอี...อ่านต่อ

tar
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว