- รวมรีวิว ร้านอาหาร โจ๊กแม่สุรีย์ พัฒนาการ64 พัฒนาการ

รีวิว โจ๊กแม่สุรีย์ พัฒนาการ64 พัฒนาการ
โจ๊กหมูอร่อยๆมื้อค่ำ ราคาไม่แพง
เป็นร้านโจ๊กเล็กๆ ถ.เส้นพัฒนาการค่ะ เปิดขายช่วงเย็น 4-5โมง ขายไปจนเกือบเที่ยงคืน เห็นลูกค้าอุดหนุนพอสมควรเลยลองแวะดูค่ะ ราคาเริ่มต้นที่ 25฿ เท่านั้น - โจ๊กหมูใส่ไข่ พิเศษ 35฿/ชาม หมูก้อนโตทีเดียวค่ะ หมูเด้งอร่อยดีค่ะ 1 ชามนี่เต็มอิ่มเลย ที่นี่เขาจะแยกต้นหอม ขิงซอย มาในกล่องให้เราตักเติมเองตามชอบนะคะ เป็นโจ๊กอร่อยโอเค ราคาไม่แพงเลยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านโจ๊กริมถนนพัฒนาการ
ร้านโจ๊กแม่สุนีย์ สาขาพัฒนาการ 🍲 มีร้านโจ๊กนี้มาดี๊ดี ราคาถูกมากๆ เริ่ม 25 บาท ใส่ไข่ 30 บาท เนื้อโจ๊กไม่เหลวจนเกินไป หมูเด้งมารสชาติดีเลย ถ้าว่างทีไร ต้องขอแวะซื้อกลับบ้านตลอดๆ เคยถามคนขาย ร้านเปิด ตอนเย็น สี่โมงครึ่ง ถึงเที่ยงคืน แต่ใจอยากให้เปิดเช้าด้วยจัง 😋 หรือถ้ามีปาท่องโก๋ตัวใหญ่ขายด้วยก้อดีนะดูเพิ่มเติม
โจ๊กอร่อยมากกกกก และเห็ดหอมที่ใส่มาในโจ๊กก็อร่อยมากๆ ปกติเวลาสั่งจะสั่งใส่ทุกอย่างเพิ่มไข่เยี่ยวม้า กินแบบนี้ตลอด
คนขายก็น่ารัก ยิ้มแย้ม ปาท่องโก๋ตัวเล็ก ขาย 3บาท 3ถุง5บาท ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 25บาท อร่อย ยกนิ้วให้เลย สามารถจอดรถข้างถนนได้ รอโจ๊กไม่นาน ยกเว้นมาตอนที่เขาเคี่ยวข้าวหม้อใหม่ ซึ่งเคยไปตอนนั้นประมาณ สาม-สี่ทุ่ม แต่ก็รอนะ เพราะอยากกินมากกก รอไม่นาน 15นาที ซื้อกลับบ้านกิน สบายนอนหลับ ไม่เป็นกรดไหลย้อนอ่านต่อ
อาหารสั่งไม่ต้องคิด
กลางดึก ดูซี่รีย์เกาหลี อยู่ ๆ หิวขึ้นมา พยายามเปิด เก็ต นึกๆๆๆ กินอะไรดีหนา เปิดไปมีแต่ร้านอหารที่ปิดแล้ว สั่งไม่ทัน เปิดไปเปิดมา เห็นโจ๊ก แม่สุนีย์ ลองสั่งดู เห็น มีให้เลือกหลายแบบ ราคาอาหารก็ไม่แพง สั่งแบบพิเศษก็ได้ เลยลองสั่งมาดู 2 ที่ กินคนเดียว พอเก็ตมาส่ง อู้หู้ 1 ที่ เยอะมาก พิเศษ แบบพิเศษจริง ๆ รสชาด อร่อย หมูนุ่ม เครื่องในดีไม่เหนียว เรียกว่า เก็บไว้ทานต่ออีกวัน ยังรสชาดดีอยู่เลย ประ...อ่านต่อ
ร้านโจ๊กดีๆย่านพัฒนาการ
ร้านโจ๊กรสชาดดี ราคาถูก สะอาด พ่อค้าเป็นกันเองดูเพิ่มเติม