- รวมรีวิว ร้านอาหาร เต่าบิน โลตัส โลตัส บางปะกอก

รีวิว เต่าบิน โลตัส โลตัส บางปะกอก
นมชมพูโกโก้ค่ะ
วันนี้อยากลองนมชมพูโกโก้นะคะผลคือจริงๆไม่ได้ไปซื้อเองหรอกค่ะใช้น้องให้ไปซื้อให้น้องก็เลยถ่ายรูปมาแบบสไตล์ที่นางถ่ายคะก็จะได้ประมาณนี้ ก็บอกเลยว่าวันนี้น้องบอกว่าวันนี้กล่องรับหลอดกับฝายังเปิดอยู่นะคะส่วนกล่องรับเครื่องดื่มเช็ดเรียบร้อยแล้วคะสะอาดขึ้นนะค่ะน้องบอกมาน้องถ่ายรูปมาให้ดู รสชาติดีค่ะหวานน้อยขอบพระคุณค่ะมีโอกาสจะให้เขาไปซื้อใหม่นะคะขอบคุณค่ะ #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม
ซุปเปอร์โกโก้สูตรเข้ม คูณ3
มาครั้งนี้ ตู้ปรับปรุงในส่วนของ ช่องรับเครื่องดื่มคะ ไม่สกปรก ไม่มีคราบน้ำแล้วคะ แต่ช่องรับ ฝาและกอด มันเปอดค้างตลอดเวลา มีฝุ่นเข้าไปได้นะคะ ยิ่งตรงไกล้ทางเดิน ด้วยแล้วคะ สูตรโกโก้ ดีคะ ราคาดี จาก 2 ดาว สู่ 3 ดาวคะ #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม
ย้อนวัย โอวัลติน
เป็นเมนู ที่ หามานได้ยากแล้ว ปกติร้านเครื่องดื่ม จะมี เพียง ชานม ชาไทย กาแฟ โกโก้ ... แต่ตู้เต่าบินยังมี เมนูนี้อยู่ ซึ่งก็ดีคะ แม้ว่า จะหวานมากก็ตาม ก็ไป หวานน้อย แต่หวานมากอยู่ดี กดๆๆไป รอไม่นาน ได้ความเป็น โอวัลติน 100% หมายถึงความหวานอ่ะ 100ดูเพิ่มเติม
แวะหน่อย เต็มช๊อกโกแลต
หลังจะออกเส้นราชบูรณะด้านหลังนะคะจากเส้นบางพึ่งปีนี้ก็ตัดมาเส้นราชบูรณะแล้วก็เลี้ยวตรงระหว่างแยกแต่เข้าโรงพยาบาลราษฎร์บูรณะก็จะถึงนะคะโลตัสบางปะกอกลานจอดรถเลยค่ะวันนี้ก็แวะซื้อของมาแล้วก็เลยแวะอยากกินน้ำช็อกโกแลตปั่นค่ะก็เลยจัดเลยค่ะ #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม
อร่อยกว่าที่คิด
#WongnaiDessertDrinkSpecialist #ThaiTeaSpecialist #CoffeeSpecialist #JuiceSpecialist เห็นตู้เต่าบินตามที่ต่างๆ มาหลายครั้ง เคยใช้บริการนานๆ ที ครั้งนี้มาเจอที่หน้าประตูทางเข้าออกของห้างโลตัส บางปะกอก ฝั่งที่จอดรถในร่มด้าน KFC มีเมนูให้เลือกเยอะมาก เลือกโอรีโอ้ปั่นภูเขาไฟ รอเครื่องทำแป๊บนึง ระหว่างรอหน้าจอจะบอกว่าต้องใช้เวลาเท่าไหร่และเครื่องกำลังทำอะไรอยู่ สำหรับรสชาติ ตอนแรกไม่คา...อ่านต่อ