รีวิว Roti 飞饼 Jodd Fair

จีนพากิน😋
20 ต.ค. 2024
ร้านโรตีประจำตลาด Jodd Fair
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตีชีส

📍 Roti 飞饼 Jodd Fair ร้านโรตีประจำตลาด Jodd Fair ถ้าจำไม่ผิดเหมือนจะมี 2 สาขาในตลาด เมนูหลากหลายมากๆ มีทั้งป้ายภาษาไทย จีน และอังกฤษ เขาทำให้ใหม่ร้อนๆ เลย เราสั่งเป็น #โรตี ใส่ชีสและนมข้น อร่อยมาก กรอบนอกนุ่มใน ชีสเยิ้มๆ ราคา 70.- สาขาที่เราทานอยู่ริมด้านนอกเลย หาไม่ยาก #จีนพากิน😋 #โรตีชีส #ของทานเล่น #joddfair #ThaiDessertSpecialist #WongnaiDessertDrinkSpecialistดูเพิ่มเติม

3.5
PIMS Tea วัน แบงค็อก