- รวมรีวิว ร้านอาหาร Ootoya Japanese Restaurant (โอโตยะ อาหารญี่ปุ่น) เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 2

รีวิว Ootoya Japanese Restaurant (โอโตยะ อาหารญี่ปุ่น) เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 2
อาหารอร่อย บริการดี เมนูเพื่อสุขภาพ
อาหารอร่อย พนักงานบริการดี เสียดายที่ไม่มีเมนูเนื้อวัว ร้านนี้อาหารจะออกเมนูสุขภาพดีเน้นปลา เป็นส่วนใหญ่ สั่งเป็นเซต เติมข้าว เติมซุป เติมชาได้เรื่อยๆ แนะนำให้สายสุขภาพต้องไปลอง รสชาติจะออกแนวๆญี่ปุ่นจริง ไม่ปรุงเยอะ #WongnaiJapaneseSpecialistดูเพิ่มเติม
กินประจำ ของดีมีคุณภาพ
เป็นร้านประจำที่กินหลายครั้ง หากใครเป็นคนชอบกินปลา บอกเลยว่าร้านนี้คือดี เพราะวัตถุดิบโอเค รสชาติดี และมีเมนูให้เลือกหลายหลายพอสมควร ของว่างที่เราชอบคงหนีไม่พ้น สลัดมันฝรั่ง ตัวมันฝรั่งกับรสชาติของน้ำสลัดคือดีงามมาก ที่นี้เขาจะมีเสริ์ฟชาเขียวร้อนหรือชาเขียวเย็นแล้วแต่เราเลือก ส่วนราคาเองก็ตามคุณภาพดูเพิ่มเติม
โปร 3 จ่าย 2 จาก Line Ootoya
พิกัด ชั้น 3 ของเซ็นทรัลพระราม 2 โซนปรับปรุงใหม่ฝากเดียวกับโรงภาพยนตร์ เพื่อนชวนมาใช้โปรโมชั่น มา 3 จ่ายแค่ 2 เมื่อเพิ่ม Ootoya เป็นเพื่อนใน Line กดใช้คูปองได้ 1 สิทธิ์ต่อเครื่องต่อบิล ซึ่งโปรโมชั่นนี้ได้หมดอายุไปตั้งแต่วันที่ 31 ตุลาคม 61 แล้วนะคะ เมนูที่สั่ง -กิมจินาเบะ รสชาติเปรี้ยวนิดๆ เผ็ดไม่มาก ทานร้อนๆ รสชาติใช้ได้ -หมูหมักซอสโชยุโคจิย่างถ่าน เนื้อหมูหมักเข้าเนื้อ หั่นชิ้นหนากำลังดี เน...อ่านต่อ
ทานได้เรื่อยๆ ถูกปากดี
ร้านOotoya สาขานี้เปิดมาได้หลายเดือนแล้ว ที่โซนปรับปรุงใหม่ของห้าง มีร้านอาหารเพิ่มขึ้นหลายร้าน ที่ชั้น3 อาหารประจำที่ชอบทาน มีหลายเมนูค่ะ เช่น ซุปกิมจินาเบะหมู ข้าวหน้าไก่โอยาโกะ ของที่นี่อร่อยเพราะไก่ไปย่างมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ข้าวกับปลาย่าง สรุปยังเป็นร้านที่ไปทานบ่อย ได้เรื่อยๆเลยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่น ฝีมือคุณแม่
ตัวร้านจะอยู่โซนเซ็นทรัลพลาซ่านะคะ ชั้น 3 เข้ามาจากหน้าห้างขึ้นมาชั้น 3 ร้านจะอยู่ใกล้ๆกับ Starbucks ค่ะ เป็น 1 ร้านที่รู้สึกได้ถึงความเป็นข้าวบ้านมากๆเลย วันนี้ที่ไปทานทั้งเราและคุณแม่ก็สั่งเซตปลาอาจิย่างถ่านกับสลัดเต้าหู้และชาร้อนมากันค่ะ -อาจิย่างถ่าน ตัวปลาหอมมากเลย เรากินจนหมดตัว55555 ชอบเครื่องเคียงที่เป็นรากบัว รสชาติจะโดดขึ้นมาตัดกับตัวปลาที่จะเป็นรสชาติจืดๆเค็มๆ แต่เสียใจวันนี้ที่ร้านไ...อ่านต่อ