รีวิว JIAN CHA Seacon Bangkae

p_pun555
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ชาดี แถมพนักงานบริการดีมาก

กินjian cha สาขาไหนก็ไม่ผิดหวังจริงๆ รสชาติอร่อยคงเดิม เขาคุมมาตราฐานดีจริงๆ ตอนนี้ที่เราไปคือเช้ามากๆเช้าแบบห้างเปิดไม่ถึง10 นาที แต่พนักงานคือบริการดีมาก ไม่มีหน้าบูด หน้าบึ้งอะไรเลยคือดีมากๆ ปกติถ้าเป็นร้านอื่นๆคงหงุดหงิด ทำเสียงดังๆแบบไม่พอใจไปแล้ว #TasteTheFestive #AfternoonTeaSPLดูเพิ่มเติม

Nickktwf
3 พ.ค. 2025
ชานมคามิเลีย+วิปครีม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมคามิเลีย

เจี้ยนชา แบรนด์ชานมคนไทย ที่ไม่ได้นำเอาเฟรนไชส์จากจีนมาเปิดในไทย แต่มีการปรับปรุงพัฒนาเมนูใหม่ให้เข้ากับรสนิยมคนไทย เราเพิ่งลองครั้งแรก สั่งผ่านแกร็บมีส่วนลด ส่งฟรีด้วย ชานมคามิเลีย หวาน 50% ชานมกลิ่นดอกคามิเลียหอมๆละมุนดีครับ วิปครีมก็อร่อยนะ หวานมัน หอมกลิ่นนม #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Origami
195618k
17 มี.ค. 2025
Jian Cha ร้านชาพรีเมียมสไตล์จีน เปิดสาขาใหม่ในห้าง Seacon​ Bangkae​

JIAN CHA Tea 见茶山 (เจี้ยนชา)​ Seacon Bangkae​ ร้านเครื่องดื่มชาจีนเกรดพรีเมียม มีทั้งชาผลไม้สด ชานมแบบจีน ไม่ผสมสารเติมเเต่งธรรมชาติล้วนๆ และต้มชาทุก สี่ชั่วโมงเท่านั้น เพราะ จะทำให้ได้คุณภาพชาที่สดใหม่ อีกทั้งที่ร้านจะทำครีมชีสสดใหม่ทุก6ชม สาขานี้มีที่นั่งประมาณ 2 โต๊ะ Grape Edition (160.-) ชาองุ่นสดปั่นใส่เนื้อองุ่นแบบแน่นๆ จะเหมือนตัวสมูธตี้แต่จะไม่มีครีมชีส และ บุกใส จะเพิ่มเนื้อองุ่นเหมาะ...อ่านต่อ