- รวมรีวิว ร้านอาหาร Allday Fresh Mega Bangna

รีวิว Allday Fresh Mega Bangna
น้ำผลไม้สะกัดเย็น ทำมีละแก้ว
น้ำผักและผลไม้100% สกัดเย็นเพื่อสุขภาพ มีหลายสูตรให้เลือกรับประทาน ที่สำคัญรสชาติอร่อยกว่าที่คิดเอาไว้ กินไม่ยาก ทำใหม่ทีละแก้ว อาจจะรอคิวนิดหน่อยแต่ว่าคุ้มค่ากับการรอคิวแน่นอน ร้านอยู่โซนหน้าบิ๊กซีของเมกะบางนา ที่เป็นโซนขายอาหารเยอะเยอะดูเพิ่มเติม
ร้านน้ำผักผลไม้ สกัดเย็น อร่อย ราคาดีด้วยนะ 🥕🫑🍆🥭🍏🍉
🫑🥕เดินผ่านบริเวณหน้า Big C เมกะบางนา บังเอิญเจอร้านนี้ ดูน่าทานมากๆ กับน้ำผลไม้ผัก สกัดเย็น มีทั้งแบบใส่แก้ว หรือ Take Away ที่ชอบเลย มีแสตมป์สะสมแต้มด้วยนะครับ เมนูที่เราสั่งมาทาน 🥭F3 ล้างหลอดเลือด - สูตรตามแบบของทางร้าน รสชาติดี รับรองความสดใหม่ของวัตถุดิบ อร่อยเลยครับ 🍉SP3 ต้านมะเร็ง - อร่อยเลยเมนูนี้ ไม่ผิดหวังแน่นอน #Wongnai2025 #tbackpackp *****************************************...อ่านต่อ
🍎🍊🍉🍇🍌🍋🥒🥕🥑น้ำผักผลไม้สกัดสดๆ เพื่อสุขภาพ มีสูตรให้เลือกเยอะ
หลังจากเดินชอปปิ้งและกินมื้อหลักไปแล้ว ก็อาจจะมีหิวน้ำๆ บ้าง แต่จะกินพวกชานมอย่างเดียวก็รู้สึกผิด เลยต้องคั่นด้วยน้ำผักผลไม้ต่างๆ 🍊🍍🥕🍉🍏🍎 บ้าง ที่ร้านเป็นแบบสกัดเย็น หรือจะเลือกปั่นก็ได้ มีสูตรให้เลืกหลายหมวด ตามนี้ A. ต้านอนุมูลอิสระ B. สร้างความสดชื่น กระตุ้นพลังงาน C. บำรุงผิวพรรณสดใส ชะลอวัย D. ล้างสารพิษ E. บรรเทา F. ลดน้ำหนัก หุ่นเพรียว G. สร้างภูมิคุ้มกัน H. บำรุงร่างกาย SP. บำรุง...อ่านต่อ