4.1

รีวิว บ้านเราดริปคาเฟ่

คิมซู
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
☕️🕰️ ​หลงรักในความคลาสสิก...เสพศิลป์ ดื่มกาแฟ ในบ้านไม้เก่าที่ชื่อว่า “บ้านเรา ดริป คาเฟ่” 🤎🏠

"บ้านเรา ดริป คาเฟ่ (Baan Rao Drip Cafe)" จังหวัดสตูล ที่ดึงเอาเสน่ห์ความคลาสสิกของตัวร้าน และบรรยากาศที่ลงตัว ​ "บ้านเรา ดริป คาเฟ่" เสน่ห์บ้านไม้เก่า และรสชาติกาแฟสโลว์บาร์ ณ สตูล ​หากใครกำลังมองหาพื้นที่พักใจที่เหมือนได้ย้อนเวลากลับไปในอดีต "บ้านเรา ดริป คาเฟ่" คือหมุดหมายที่ไม่ควรพลาด ร้านนี้ตั้งอยู่ในตัวเมืองสตูล เป็นคาเฟ่ที่รีโนเวทจากบ้านไม้สองชั้นเก่าแก่ ให้กลายเป็นพื้นที่เสพงาน...อ่านต่อ

yimsiam
23 ต.ค. 2024
ร้านขายกาแฟดริปบรรยากาศนัั่งในบ้านกาแฟดีไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Latte, Orange Coffee

ร้านขายเครื่องดื่ม โดดเด่นด้านกาแฟที่เจ้าของทำเองดริปมือด้วยสไตล์ชิคคูลตั้งใจทำแต่ละแก้วอย่างดี เมนูเลือกได้ทั้งเมล็ดและระดับคั่ว ร้านตั้งในซอย จอดรถที่ถนนใหญ่แล้วเดินเข้ามาในซอยในตัวเมือง ร้านบรรยากาศเหมือนนั่งในบ้านไม่มีแอร์ Vintage ย้อนยุค สั่งกาแฟทั้ง2แก้วจะดริปต่อแก้ว กาแฟหอมคั่วรสชาติใช้ได้เข้มหวานน้อยอร่อยเลยและราคาไม่แพง #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialistดูเพิ่มเติม

WoWVal
12 ธ.ค. 2024
คาเฟ่เก๋ๆ ใจกลางเมืองสตูล บรรนากาศดี ริเริ่มจาก passion ของเจ้าของที่หลงใหลกาแฟ เน้นกาแฟดริป เสียดายมาบ่ายเลยจบที่โกโก้