- รวมรีวิว ร้านอาหาร โจ๊กสามย่าน ประชาอุทิศ90 -พระสมุทรเจดีย์ ประชาอุทิศ90-พระสมุทรเจดีย์

รีวิว โจ๊กสามย่าน ประชาอุทิศ90 -พระสมุทรเจดีย์ ประชาอุทิศ90-พระสมุทรเจดีย์
เมื่อ เดือนที่แล้ว
โจ๊กเนื้อเนียนดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊ก หมู
โจ๊ก สามย่าน 🍚 ได้โอกาสลอง โจ๊ก สามย่าน เจ้าดัง สั่งมาทาง Line man ในแอปมีโปรด้วยนะ ราคาดีเลย ซึ่งตอนแรกคิดว่า สั่งมาในราคาโปร จะได้ในปริมาณน้อย แต่ไม่เลย ได้มาเยอะมาก เราสั่ง โจ๊ก หม+ตับ เพิ่มไข่ลวก โจ๊ก เนื้อไม่ได้เนียนมาก ไม่เหลว ซึ่งเราชอบแบบนี้ เนื้อโจ๊ก มีรสชาติแล้ว เติมซีอี๊ว ที่เขาให้มานิดหน่อยก็อร่อยแล้ว ส่วนเนื้อหมู มีความเด้ง ก้อนไม่ใหญ่มาก มีประมาณ 5-6 ชิ้น และตับชิ้นใหญ่มาก 2 ชิ้...อ่านต่อ
26 ธ.ค. 2024
เครื่องปรุง ผัก ขิง ไม่ใส่ให้ลูกค้าจ้า สุดยอดไปเลย !!
ซื้อโจ้กมาไม่รู้กี่ครั้ง ไม่เคยเจอแบบนี้ ผัก ขิง เครื่องปรุงไม่ใส่มาให้ พอโทรไปถามกลับได้คำตอบว่าต้องหยิบเอง โทษนะป้ายบอกก็ไม่มี แทนที่จะแนะนำหรือบอกลูกค้า จะรู้ไหมว่าต้องหยิบเอง เสียความรู้สึกมาก อยากกินอร่อย เสียชื่อเเบรนหมดมีพนักงานห่วยๆ แบบนี้ บริการได้แย่มาก 🤬🤬🤬🤬🤬ดูเพิ่มเติม