- รวมรีวิว ร้านอาหาร ณ.วันดีดี (กระทุ่มแบน) -

รีวิว ณ.วันดีดี (กระทุ่มแบน) -
มื้อนี้ตั้งใจไปทานสเต็ก
ระหว่างทางกลับจากต่างจังหวัด รถติดมากๆ เริ่มหิว เลยต้องขอแวะทานมื้อเย็นกันเลยที่นี่ เป็นร้านที่อยู่ในปั๊ม ปตท. ด้านในสุด ทางร้านก็จะมีอาหารขายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น สเต็ก ส้มตำ ยำ หรืออาหารไทยอื่นๆ ก็มีให้เลือกได้ค่อนข้างเยอะ สำหรับวันนี้ ขอทานเป็น สเต็กหมูพอร์กช็อป และ สเต็กสันคอหมู โดยมีเครื่องเคียงเป็นชุดของทอดรวม ที่มีเฟรนช์ฟรายส์ ชีสบอล และนักเก็ต อาหารดีกว่าที่คิดไว้เยอะ สเต็กอร่อยเลย ...อ่านต่อ
ปริมาณอาหาร
วันนี้จะสั่งเนื้อย่างมากินซ้ำ เพราะเมื่อวานสั่งมาแล้ว ค่อนข้างโอเค ไม้กำลังดีเหมาะสมราคา *****แต่วันนี้ เนื้อไม้เล็กลงมาก ไม่ถึงครึ่งนึงของเมื่อวาน เสียความรู้สึกเพราะสั่งมาให้เพื่อนกินแล้วบอกเพื่อนว่าร้านนี้เนื้อย่างดี แต่พอเพื่อนได้รับกลับได้เพียงแค่ เศษๆดูเพิ่มเติม
สเต็ก ส้มตำ ยำ
สั่งเมนูสเต็กไก่มาทาน ราคา 69 บาทเท่านั้น ยำหมูยอ ลาบปลาหมึก ตำไทยไข่เค็ม ยำวุ้นเส้น รสชาติอร่อย มีหลายอย่าง ครบรส ทั้งสเต็ก ส้มตำ ยำ ของทอด มีบิงซูด้วยจ้า บอกได้เลยไปร้านเดียวครบ น้ำดื่มรีฟิวแก้วละ 29 บาท ไปมาหลายครั้งแล้วค่ะ ที่จอดรถมีเยอะเพราะอยู่ในปั้ม ปตท ไม่ต้องห่วงเรื่องที่จอดรถ มาทานได้ทั้งครอบครัว อาหารอร่อย ราคาถูก แต่แอบรอนานไปนิด บางครั้งพนักงานชอบลืมคิว แต่รวมๆแล้วดีค่ะดูเพิ่มเติม
เนื้อย่าง อร่อยมากราคาไม่แพง
อร่อยคุ้มค่ามากดูเพิ่มเติม