- รวมรีวิว ร้านอาหาร Yole one bangkok

รีวิว Yole one bangkok
Frozen yogurt อร่อยช้อปปิ้งเยอะ
frozen yogurt ที่ฮิตที่สุด ราคาแรง ร้านอยู่ชั้นเดียวกับโซนอาหาร มีโต๊ะให้นั่งด้านหลัง 2-3 โต๊ะ เราชอบที่ตัวไอติมจะไม่หวานมาก และไม่เปรี้ยวจี๊ด เวลาทานจะเข้ากับโลตัสซอส และช้อปปิ้งผลไม้อื่นๆ (สมัครสมาชิกจะได้ช้อปปิ้งฟรี) #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม
Froyo เจ้าดังจาก Spain
Frozen Yoghurt เจ้าโปรดที่ติดใจตั้งแต่เคยชิมที่ Moscow และ Spain พอเห็นร้านมาเปิดสาขาที่ One Bangkok เลยขอแวะชิมซักหน่อย ที่ไทยเห็นมีแต่เมนู 0% kcal รสเลยอกครีมมี่ มันๆ เปรี้ยวและหวานน้อยกว่าแบบปกติ ซอส Salted Caramel รสแปลกมาก ดีที่พนักงานยอมให้ลองชิมซอสก่อนเพราะกลัวเราไม่ชอบ เลยเปลี่ยนเป็น Cookies Sauce ที่รสหวานมันแทน สมัครสมาชิกฟรี จะได้ Topping ฟรี 1 รายการ #IcecreamSPL #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
โยเกิร์ตซอสอร่อยมาก
เป็นร้านโยเกิร์ตที่ซอสราดอร่อยมากค่ะ ใครเป็นสายขนมหวานต้องลองแล้ว เป็นรสชาติออริจินัลก็ดี อันนี้มากินตามบิวกิ้นเลย อิอิ •banoffee 🌕🌕🌕🌕🌑 -มีรสชาติโยเกิร์ตดีอมเปรี้ยวนิดๆ -ซอสคาราเมลอร่อยมากเข้ากันสุดกับซอสช็อกโกแลต กล้วย โอริโอ้ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
Frozen yogurt sugar free อร่อยฟิน
Yolè สาขา One Bangkok สั่ง 1.yogurt with mango topping dark chocolate มะม่วงรสอมเปรี้ยว อมหวาน กินโดยรวมอร่อยมาก 2.Yogurt with banana topping dark chocolate ใครชอบกล้วย ก็เมนูนี้แหล่ะ นัวๆ โยเกิร์ตกล้วย #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ไอศครีมโยเกิร์ตหวาน0 อร่อยสุด
Yole สาขา ONE BANGKOK ชั้น 3 ลองทานไอศครีมโยเกิร์ต เลือกขนาดไซส์M ใส่ท๊อปปิ้งได้2อย่าง ท๊อปปิ้งมีให้เลือกเยอะทั้งผลไม้ ถั่ว ช็อกโกแลต เนยถั่ว เราเลือกท๊อปปิ้ง มะยงชิดกับซอสช็อกโกแลต ไอศครีมโยเกิร์ตหอมนม ไม่หวานและเปรี้ยวเกินไปดูเพิ่มเติม
✨Yolé 🍦 Zero Sugar Added Icecream ไอศกรีมโยเกิร์ต 📌One Bangkok (ชั้น 3)
ร้าน Yolé 🍦 Zero Sugar Added Icecream ไอศกรีมโยเกิร์ตน้ำตาล 0% ร้านดังที่คนต่อแถวเยอะตั้งแต่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์จนมาสาขานี้ สาขา 📌One Bangkok (ชั้น 3) ก็ยังคนเยอะพอสมควรค่ะ ชื่อเสียงเลื่องลือเลยอยากลองบ้าง ตัดสินใจต่อแถวซื้อเลย 🍦Medium Cup Frozen Yogurt — 159 บาท ไอศกรีมโยเกิร์ตเป็น based ราดและโรย topping ได้ 2 อย่าง (สำหรับถ้วยขนาด medium นะ ; ในส่วนของถ้วยขนาดเล็กได้ 1 topping ส่วนขนา...อ่านต่อ