- รวมรีวิว ร้านอาหาร Greenery House The Quarter BTS wutthakat

รีวิว Greenery House The Quarter BTS wutthakat
ร้านอาหารและเครื่องดื่มย่านฝั่งธน
ที่นี่เป็นร้านอาหารและคาเฟ่ ตกแต่งสไตล์ อบอุ่น มีที่นั่งแบ่งเป็นสองโซน คือโซนห้องแอร์ด้านในนั่งเย็นเย็นสบาย และโซนด้านนอกที่ช่วงเย็นน่าจะเย็นสบายและชิวมาก เราไปเป็นช่วงตอนกลางวัน ตั้งใจไปทานมื้อกลางวัน ที่นี่เมนูอาหารมีทั้งแบบกับข้าวและจานเดียว เราเลือกสั่งเป็นแบบอาหารจานเดียวทานง่ายง่าย คนละหนึ่งจาน และเครื่องดื่มสำหรับมื้อ รสชาติอาหารค่อนข้างดี อาหารถือว่าเป็นร้านที่รสมือดีใช้ได้ ราคาไม่ส...อ่านต่อ
ร้านน่ารักๆแถววุฒากาศ
พอดีผ่านมาแถวนี้ เลยแวะมาสั่งกลับบ้านหน่อย น้ำตกแซลมอนทอด รสจัดจ้านมาก แซลมอนได้มาเต็มชิ้นเต็มคำ สลัดไก่ย่าง วันนี้น่าจะย่างนานไปหน่อย หนังไก่เกรียมเลย ตัวเนื้อออกด้านๆไปหน่อย กินกับน้ำตกแซลมอนก็แซ่บจนลืมน้ำจิ้มแจ่วไปเลยดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อยดีนะ
ร้านGreenery อยู่ไม่ไกลจากBTSวุฒากาศ เดินเข้าซอยตามแผนที่มานิดเดียว ที่นี่ผักสด เมนูหลากหลาย เมนูที่สั่งวันนี้ - สเต็กหมูสันในพริกไทยดำ 139 บาท ชิ้นสเต็กไม่ใหญ่เท่าที่คิด รสชาติทานกับซอสพริกไทยดำกำลังดี ผักสด - ข้าวลาบไก่ทอด เมนูนี้อร่อยดีครับ ไก่ชิ้นใหญ่ ให้เยอะดีดูเพิ่มเติม
มีให้เลือกหลากหลายเมนู
ร้าน Greenery House อยู่ในโครงการ The Quarter วุฒากาศ ทางเข้าซอยอาจจะเล็กๆนิดนึง มีป้ายบอกไม่ค่อยชัด มีที่จอดรถในโครงการแต่น้อย เมนูมีให้เลือกค่อนข้างเยอะ อยากทานอาหารไทย อาหารฟิวชั่น ประเภทเส้น หรืออาหารเพื่อสุขภาพ ทางร้านก็มีให้เลือกค่ะ เมนูที่สั่ง คือ - สเต็กหมูสันในพริกไทยดำ (139 บาท) หมูชิ้นไม่ใหญ่ ชิ้นค่อนข้างหนา เนื้อค่อนข้างเหนียวนะคะ เฟรนช์ฟรายส์ทอดมาร้อนๆกรอบๆ ผักเคียงสดดี - ข้าวน้...อ่านต่อ
อาหารอร่อยดีนะ
ร้านGreenery อยู่ไม่ไกลจากBTSวุฒากาศ เดินเข้าซอยตามแผนที่มานิดเดียว ที่นี่ผักสด เมนูหลากหลาย เมนูที่สั่งวันนี้ - สเต็กหมูสันในพริกไทยดำ 139 บาท ชิ้นสเต็กไม่ใหญ่เท่าที่คิด รสชาติทานกับซอสพริกไทยดำกำลังดี ผักสด - ข้าวลาบไก่ทอด เมนูนี้อร่อยดีครับ ไก่ชิ้นใหญ่ ให้เยอะดีอ่านต่อ
ร้านอาหารแนว healthy รสชาติดี
ร้านนี้เป็นร้านอาหารแนว healthy อยู่ในโครงการ The Quarter วุฒากาศ ทางเข้าโครงการจะหายากหน่อยถ้าขับรถมา เข้าซอยตื้นๆ ถนนเลนเดียว ถ้ามาจากทางราชพฤกษ์ ก็คือต้องออกจากทางหลักชิดซ้ายก่อนจะยูเทิร์นใต้สะพานเพื่อมาโครงการ เแต่ถ้ามารถไฟฟ้าลงสถานีวุฒากาศก็น่าจะสะดวกกว่า ร้านนี้จะอยู่ด้านหน้าของโครงการ เมนูแนว Healthy มีทั้งอาหาร เค้ก เครื่องดื่ม บรรยากาศคาเฟ่ เหมาะกับคนที่อยู่คอนโดแถวนี้ มีอาหารจานเดียว...อ่านต่อ