- รวมรีวิว ร้านอาหาร ลาบ L.A ลาดพร้าว51

รีวิว ลาบ L.A ลาดพร้าว51
ส้มตำอร่อย ราคาไม่แพง มีหลายเมนูให้เลือก
ร้าน ลาบ L.A. ลาดพร้าว 51 จะอยู่ติดถนนลาดพร้าว ซอย 51 เลย ร้านหาไม่ยาก ที่ร้านจะขายเมนูส้มตำมีหลายตำให้เลือกทาน นอกจากนี้ก็มีเมนูทานเล่น เช่น ไก่ย่าง คอหมูอย่าง ลาบ ยำอะไรแบบนี้ด้วย แคปหมู หนังไก่ก็มี เราชอบตำปลาร้า , ตำไทย กินบ่อยมาก แต่ต้องบอกเค้าเอาแบบเข้มข้นจัดๆเผ็ดๆ รสนัวมาก อาหารรอไม่นานมาก แต่ถ้าเจอวันคนเยอะก็นานอยู่ แต่ราคาไม่แพง คอหมูย่าง ไก่ย่างก็ดี แต่บางวันคอหมูก็ติดมันน้อย บางวัน...อ่านต่อ
อาหารอีสาน จิ้มจุ่ม
พิกัดร้าน หน้าคอนโดลุมพินีวิลล์ โชคชัย4 หรือปากซอยลาดพร้าว 51 ค่ะ ไม่มีที่จอดรถนะคะ รายการอาหารคล้ายกับร้านอาหารอีสานทั่วไป ทั้งส้มตำ คอหมูย่าง เนื้อย่าง และจิ้มจุ่ม รายการอาหารรอไม่นานค่ะ รสชาติใช้ได้ ราคาไม่แรง ส้มตำปูปลาร้า รสชาติเราว่ายังไม่ค่อยโดนเท่าไร แต่ก็ได้อยู่ ส้มตำข้าวโพด อันนี้อร่อยเลยค่ะ คอหมูย่าง แห้งไปนิด แต่น้ำจิ้มใช้ได้ดูเพิ่มเติม