- รวมรีวิว ร้านอาหาร บ้านขันโตก Food Villa

รีวิว บ้านขันโตก Food Villa
บ้านขันโตก ร้านอาหารเหนือขึ้นชื่อ
บ้านขันโตกมาออกงานที่ซีคอน เป็นร้านขายไก่ย่าง แคบหมู ไส้อั่ว น้ำพริก ฯลฯ วันนี้ซื้อไก่ย่าง 1 ตัว 280 บาท ไก่ร้านนี้ย่างออกมาได้หอม เนื้อเยอะ แต่รสชาติยังไม่เข้าเนื้อเท่าที่ควร ราคา : 5/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย: 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม
ข้าวซอยอร่อยใช้ได้ น้ำเงี๊ยวรสชาติอ่อนบอกไม่ถูกว่าขาดอะไร
บ้านขันโตก เป็นร้านจากตระกูลวนัสนันท์ ชื่อดังในเชียงใหม่ ที่แตกไลน์มาเปิดตัวสาขาย่อยเพื่อให้คนได้เข้าถึงอาหารเหนือได้ทั่วถึงในราคาย่อมเยาว์ มีทั้งน้ำเงี๊ยว ข้าวซอย ไส้อั่ว แคปหมู ที่ Food Villa ถ.ราชพฤกษ์ ถือเป็นสาขาแรก 🍜ข้าวซอยอร่อยใช้ได้เลยค่ะ ส่วนน้ำเงี๊ยวบอกไม่ถูกว่าขาดอะไรยังไม่กลมกล่อม 🏡 food villa ราชพฤกษ์ ล็อคที่ C008 🚙 มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม
ข้าวซอยไก่อร่อยๆในฟู้ดวิลล่าราชพฤกษ์
ร้านนี้อยู่ที่ฟู้ดวิลล่า ราชพฤกษ์ ขายอาหารเหนืออย่างข้าวซอยไก่ ขนมจีนน้ำเงี้ยว ไส้อั่ว แคปหมู เรามาเจอตอนร้านออกบูทที่พารากอน แต่ไม่ได้มีขายทุกเมนูเหมือนหน้าร้าน และมีขนมจีนน้ำยากะทิกับยำแหนมสดขายเพิ่มด้วยค่ะ # เมนูที่ซื้อ # - ข้าวซอยไก่ แบ่งใส่กล่องพลาสติกแยกท้อปปิ้งมาเป็นระเบียบดี น้ำแกงใส่ถุง น่องไก่ชิ้นขนาดปานกลางไม่เล็กไม่ใหญ่ รสชาติคนทานบอกว่าโอเค น้ำแกงเข้มข้นใช้ได้ไม่เผ็ดไป ไก่เนื้อนุ่...อ่านต่อ
ร้านอาหารเหนือใน Food Villa
พิกัด ใน Food Villa ราชพฤกษ์ หลังจากเดินสำรวจร้านรอบๆ คิดไม่ออกว่าจะเลือกอะไรดี ไปๆ มาๆ เลยลงเอยที่ร้านนี้แทน ขั้นตอนการสั่งไม่ยุ่งยาก เลือกเมนู รับอาหาร ชำระเงิน เติมเครื่องปรุงได้ตามชอบ หาที่นั่งทานตามสะดวกมีพนักงานบริการเก็บจานให้ เมนูที่สั่ง -ข้าวซอยไก่ ราคา 50 บาท ได้น่องไก่มา 1 ชิ้น ไม่ใหญ่มากเนื้อไม่กระด้างเปื่อยดี น้ำแกงเข้มข้นรสชาติทานได้ เส้นไม่เละ เติมเครื่องปรุงพริกผัด หอมแดง ผักก...อ่านต่อ
น้ำเงี้ยวรสอ่อนๆ
ออกตัวก่อน ไม่ใช่คนเหนือนะคะ ไม่ทราบจริงๆว่า น้ำเงี้ยวรสอร่อยตามแบบฉบับคนจังหวัดต่างๆในภาคเหนือนั้นต้องเป็นแบบไหน แต่ของร้านนี้ เราไม่ถูกใจค่ะ มันรสอ่อนมากจนไม่ได้กลิ่นเครื่องเทศเครื่องแกงอะไรกับเค้าเลย เลือดก็ฟีบๆ ใส่หมูสับมา 3 ชิ้น ซี่โครงหมูเปื่อยดี ตักให้มาแบบเศษๆที่หลุดจากซี่โครงล่ะ ชามนี้ 60 บาท ครั้งหน้าไม่เอาแล้วค่ะน้ำเงี้ยวร้านนี้ แต่อาจลองเมนูอื่นเผื่อจะโดนใจดูเพิ่มเติม
ถ้ามาที่นี่แล้วต้องการกินอาหารเหนือต้องซุ้มนี้เท่านั้น
ถ้ามาที่นี่แล้วต้องการกินข้าวซอยขนมจีนน้ำเงี้ยวข้าวเหนียวน้ำพริกหนุ่มไส้อั่วรวมถึงอาหารเหนืออื่นๆมาที่นี่เลยครับมีครบทุกอย่าง รสชาติอาหารถือว่าใช้ได้เลยครับปริมาณอาหารที่ได้รับถือว่าคุ้มค่าสมราคาโดยเฉพาะเมนูข้าวซอยไก่รสชาติดีทีเดียว ร้านนี้หาไม่ยากเลยครับเย็นๆกับบะหมี่เกี๊ยวเจ้าดังลองชิมดูครับอร่อยใช้ได้เลยทีเดียวดูเพิ่มเติม