- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวราดแกง เจ้โอ๋

รีวิว ข้าวราดแกง เจ้โอ๋
4 พ.ค. 2018
ข้าวราดแกง อิ่ม ประหยัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวราดแกง
ข้างๆเซ็นทรัลลาดพร้าว สำหรับคนเบื่ออาหารในห้าง หรือต้องการกินข้าวราคาไม่แพง ในซอยเล็กๆนี้มีหลายร้านให้เลือกเลยค่ะ วันนี้มาลองร้านเจ้โอ๋ กับข้าวไม่ได้อร่อยมาก แต่พอทานได้ค่ะ ที่สำคัญให้เยอะมาก ราคาไม่แพง 1 อย่าง 30 , 2 อย่าง 35 , 3 อย่าง 40ดูเพิ่มเติม
21 พ.ย. 2017
ข้าวราดแกงหลบมุม!!
ไม่ได้คิดที่จะมากินข้าวราดแกงแต่ว่ามีเวลาเหลือก่อนถึงเวลานัดหมายในเางเซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าวก็เลยเดินเล่นในห้างจนเบื่อ ออกมาจากห้างเดินเลาะในตรอกเล็กๆที่มีทั้งก๋วยเตี๋ยวและข้าวราดแกง แต่มาสะดุดที่ร้านนี้เพราะแม่ค้าเชื้อชวนดี เลยต้องแวะชิมกับข้าวราดแกงกับข้าวสองอย่าง ราคาเพียง 35 บาท แต่ปริมาณนั้นเยอะมากทั้งข้าวและกับ รสชาติก็ดี อย่างงี้เอาไปเลย 5* เพราะคุ้มค่าเหมาะกับยุคเงินฝืดในปัจจุบันดูเพิ่มเติม