- รวมรีวิว ร้านอาหาร KOI Thé Central Embassy ชั้น 3

รีวิว KOI Thé Central Embassy ชั้น 3
ชานมผสมงาดำใส่ถังหยวน ได้ฟิวบัวลอยงาดำ
ตั้งใจมากๆ เลยที่จะมาสั่ง ชานมงาดำใส่ถังหยวน หนึ่งใน sesame series ของร้านในช่วงนี้ อยากมาก เลยสั่งแก้วใหญ่ไซส์ L ไม่เอาน้ำแข็ง ความฟินอยู่ที่ ร้านให้มาแบบเต็มแก้ว เย็นๆ ถังหยวนคือหนึบอ่ะ เราชอบกว่าไข่มุกอื่นๆ นะ มันหนึบแต่เคี้ยวไม่ยาก โดยรวมได้ฟิว บัวลอยงาดำมากๆ แม้รสชาติชามันจะโดนกลบไปหมดแล้วก็ตาม แนะนำสั่งใส่น้ำแข็งน้อยๆ ดีกว่าจะได้เย็นนานๆ หน่อย กว่าจะทานหมดแก้วก็ใช้เวลาหลายชั่วโมง เป็นเครื...อ่านต่อ
happy halloween ไปกับ cacao scream cheese
Cacao scream cheese 👻ทำไมมันน่ารักขนาดนี้ แค่เขียนเมจิคที่แก้วก็เป็นผีแล้ว คิดได้ไงอ่า แล้วรสชาติคือดี ช็อกโกแลตเข้มข้น ชีสเค็มๆเปรี้ยวๆหวานๆ เค้าบอกให้คนๆให้เข้ากันก่อน แต่เรากินแยกแหละดูดช็อกฯที ชีสที ก็ดีนะ limited time menu ถึง 3 พ.ย.24เท่านั้นนะ 📣only on lineman #WongnaiDessertDrinkSpecialistดูเพิ่มเติม
ชานมไต้หวันนุ่มๆ
KOI Central embassy เดินผ่านร้านอยากทานชานมเย็นๆสักแก้ว ร้านตั้งบนชั้น3 ไม่มีที่นั่งซื้อกลับอย่างเดียว สั่ง Milk tea ไม่มุก (70) จริงๆจุดเด่นอยู่ที่ไข่มุกแต่วันนี้อยากทานชานมเย็นๆอย่างเดียว สั่งหวานน้อย ชานมรสละมุนนุ่มๆอร่อย พนักงานน่ารักรับลูกค้าดีดูเพิ่มเติม
ชาต้นตำรับจากประเทศไต้หวัน
ร้านชานมไข่มุก Koi The สาขา Central Embassy ร้านจะอยู่ชั้น 3 ตรงบันไดเลื่อน (ฝั่งเซ็นทรัลชิดลม) วันนี้แอดมินสั่งเมนูเป็น Oolong Tea Macchiato size S หวาน 50% เมนูนี้จะเป็นแบบยกดื่ม ทางร้านจะมีที่กรีดมาให้ กรีดตรงขอบให้พอดีปาก แล้วยกซดได้เลย โดยด้านบนจะเป็นฟองนม พอยกดื่มแล้ว ชาอู่หลงที่อยู่ด้านล่างก็จะผสมเข้ากับฟองนม ผสมกันอย่างลงตัว ก่อนเข้าปากเราให้ได้ลิ้มรสชาติ เมนูนี้ส่วนตัวชอบ เพราะหอมกลิ...อ่านต่อ
มาลองพีชหอมๆ
เห็นเมนูพีชออกใหม่ ก็ไม่ค่อยมีร้านไหนทำ ก็เลยลองเลือกเมนูนี้ค่ะ 🍹 Peach Juice เลือกความหวาน 25% เป็นน้ำพีชที่มีกลิ่นหอมพีชดีค่ะ กลิ่นพีชจะมีความหอมเฉพาะ คนชอบพีชแบบเรา ถือว่าพีชที่นี่โอเคค่ะ แต่ขนาดสั่งหวานน้อย ยังแอบหวานเลย แต่ก็ยังมีความสดชื่นโอเคค่ะ ถ้าใครไม่ชอบกลิ่นพีช แนะนำว่าควรผ่านเมนูนี้ แต่ถ้าชอบก็ลองค่ะแต่ลดหวานด้วยนะดูเพิ่มเติม
Hot milk tea taro q
เคยเห็นคนรีวิว ชานมร้อน เลยมาสั่งบ้าง เป็น Hot Milk tea Taro Q (110฿) // แก้วน่ารักมาก จับแบบไม่ร้อนมือเลย แต่จริงๆตัวชาไม่ร้อนเท่าไร่ อุ่นๆ ดื่มได้เลย ดูดผ่านหลอดก็ได้ ไม่ลวกปาก ตัว Taro q ส่วนตัวไม่ค่อยชอบเท่าไร่ เหมือนบัวลอยเผือกดูเพิ่มเติม