3.6
47 เรตติ้ง (42 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว KOI Thé Central Embassy ชั้น 3

Whyokay
1k1.7k16k
30 ต.ค. 2024
ชานมผสมงาดำใส่ถังหยวน ได้ฟิวบัวลอยงาดำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชานมถังหยวน

ตั้งใจมากๆ เลยที่จะมาสั่ง ชานมงาดำใส่ถังหยวน หนึ่งใน sesame series ของร้านในช่วงนี้ อยากมาก เลยสั่งแก้วใหญ่ไซส์ L ไม่เอาน้ำแข็ง ความฟินอยู่ที่ ร้านให้มาแบบเต็มแก้ว เย็นๆ ถังหยวนคือหนึบอ่ะ เราชอบกว่าไข่มุกอื่นๆ นะ มันหนึบแต่เคี้ยวไม่ยาก โดยรวมได้ฟิว บัวลอยงาดำมากๆ แม้รสชาติชามันจะโดนกลบไปหมดแล้วก็ตาม แนะนำสั่งใส่น้ำแข็งน้อยๆ ดีกว่าจะได้เย็นนานๆ หน่อย กว่าจะทานหมดแก้วก็ใช้เวลาหลายชั่วโมง เป็นเครื...อ่านต่อ

Rabbit on the spoon
31 ต.ค. 2024
happy halloween ไปกับ cacao scream cheese

Cacao scream cheese 👻ทำไมมันน่ารักขนาดนี้ แค่เขียนเมจิคที่แก้วก็เป็นผีแล้ว คิดได้ไงอ่า แล้วรสชาติคือดี ช็อกโกแลตเข้มข้น ชีสเค็มๆเปรี้ยวๆหวานๆ เค้าบอกให้คนๆให้เข้ากันก่อน แต่เรากินแยกแหละดูดช็อกฯที ชีสที ก็ดีนะ limited time menu ถึง 3 พ.ย.24เท่านั้นนะ 📣only on lineman #WongnaiDessertDrinkSpecialistดูเพิ่มเติม

mom.army
30 ส.ค. 2023
ชานมไต้หวันนุ่มๆ

KOI Central embassy เดินผ่านร้านอยากทานชานมเย็นๆสักแก้ว ร้านตั้งบนชั้น3 ไม่มีที่นั่งซื้อกลับอย่างเดียว สั่ง Milk tea ไม่มุก (70) จริงๆจุดเด่นอยู่ที่ไข่มุกแต่วันนี้อยากทานชานมเย็นๆอย่างเดียว สั่งหวานน้อย ชานมรสละมุนนุ่มๆอร่อย พนักงานน่ารักรับลูกค้าดีดูเพิ่มเติม

เที่ยวไทยกัน & Benyot
76539k
28 เม.ย. 2023
ชาต้นตำรับจากประเทศไต้หวัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Oolong Tea Macchiato

ร้านชานมไข่มุก Koi The สาขา Central Embassy ร้านจะอยู่ชั้น 3 ตรงบันไดเลื่อน (ฝั่งเซ็นทรัลชิดลม) วันนี้แอดมินสั่งเมนูเป็น Oolong Tea Macchiato size S หวาน 50% เมนูนี้จะเป็นแบบยกดื่ม ทางร้านจะมีที่กรีดมาให้ กรีดตรงขอบให้พอดีปาก แล้วยกซดได้เลย โดยด้านบนจะเป็นฟองนม พอยกดื่มแล้ว ชาอู่หลงที่อยู่ด้านล่างก็จะผสมเข้ากับฟองนม ผสมกันอย่างลงตัว ก่อนเข้าปากเราให้ได้ลิ้มรสชาติ เมนูนี้ส่วนตัวชอบ เพราะหอมกลิ...อ่านต่อ

JoyMymelody
21 มิ.ย. 2022
มาลองพีชหอมๆ

เห็นเมนูพีชออกใหม่ ก็ไม่ค่อยมีร้านไหนทำ ก็เลยลองเลือกเมนูนี้ค่ะ 🍹 Peach Juice เลือกความหวาน 25% เป็นน้ำพีชที่มีกลิ่นหอมพีชดีค่ะ กลิ่นพีชจะมีความหอมเฉพาะ คนชอบพีชแบบเรา ถือว่าพีชที่นี่โอเคค่ะ แต่ขนาดสั่งหวานน้อย ยังแอบหวานเลย แต่ก็ยังมีความสดชื่นโอเคค่ะ ถ้าใครไม่ชอบกลิ่นพีช แนะนำว่าควรผ่านเมนูนี้ แต่ถ้าชอบก็ลองค่ะแต่ลดหวานด้วยนะดูเพิ่มเติม

13 ก.ย. 2020
ลองไข่มุกบัวลอย
Kiekie Chen
12 พ.ย. 2020
Hot milk tea taro q

เคยเห็นคนรีวิว ชานมร้อน เลยมาสั่งบ้าง เป็น Hot Milk tea Taro Q (110฿) // แก้วน่ารักมาก จับแบบไม่ร้อนมือเลย แต่จริงๆตัวชาไม่ร้อนเท่าไร่ อุ่นๆ ดื่มได้เลย ดูดผ่านหลอดก็ได้ ไม่ลวกปาก ตัว Taro q ส่วนตัวไม่ค่อยชอบเท่าไร่ เหมือนบัวลอยเผือกดูเพิ่มเติม

Jade's
Jade's