- รวมรีวิว ร้านอาหาร โอชาม ข้าวต้มแห้ง ดีไซน์วิลเลจ รัชดา

รีวิว โอชาม ข้าวต้มแห้ง ดีไซน์วิลเลจ รัชดา
ร้านข้าวต้มแห้งสไตล์โมเดิร์น 🍚✨ ขึ้นห้างแบบนั่งกินแอร์เย็นสบาย
#LINEMANWongnaiUsersChoice2025 เหน็บแฟนมากินมื้อเย็นแบบง่ายๆคนละชาม 😁🤓 🍽️ บรรยากาศ - ร้านนี้ตกแต่งแบบมินิมอลแต่ยังคงกลิ่นอายความเป็นจีนร่วมสมัย 🏮🍲 ร้านอยู่ด้านหลังอาคารหลักของบุญถาวร ขึ้นไปบนชั้น 2 จะเจอเลย ที่นั่งไม่เยอะมากแต่จัดสัดส่วนดี โปร่งโล่งนั่งสบาย ไม่แออัด ✨ เหมาะมากกับมื้อเย็นง่ายๆแบบไม่วุ่นวาย จะมากับแฟน ครอบครัว หรือเพื่อนก็ได้หมด 💸 ราคา - ราคาถือว่าอยู่ในระดับกลางๆ เริ่ม...อ่านต่อ
ข้าวต้มแห้งสูตรโบราณ ที่ห้ามพลาด
#LINEMANWongnaiUsersChoice2025 ข้าวต้มแห้งสูตรโบราณ 🍚 กับซอสราดข้าวรสเด็ด ในข้าวหอมมะลิ จากอาม่ากว่า 30 ปี 👵🏻 ร้านหลักน่าจะอยู่ที่เอกมัย แต่มีสาขา ที่ รัชดา 🎯 กับ โอชาม ข้าวต้มแห้ง 🍲 ร้านตั้งอยู่ที่ ชั้น 2 ของ Design Village Ratchada 🏢 ในโครงการ Community Living Mall 🛍️ วันนี้ผมกับคุณแฟนมานอนแถวนนี้ 👫 เลยเดินไปที่ร้าน ของคุณแฟนเป็น ข้าวต้มแห้งบะเต็งและซี่โครง 🐷 หมูบะเต็งหั่นหนา หนึ...อ่านต่อ
ข้าวต้มแห้งสารพัดเมนูให้เลือก
📍โอชามข้าวต้มแห้ง สาขานี้จะอยู่ที่ ดีไซน์วิลเลจรัชดา จะทานร้านก็ได้นะ มีที่ให้นั่งทานสะดวกดี แต่เราลองสุ่มสั่งมาทานจากไลน์แมน เห็นมีโปรพอดีเลยลองสั่งมาลอง โปรที่สั่ง คือ คอมโบสองชามตามใจ 168฿ เลือกได้ 2 เมนู เราสั่งเป็นข้าวแห้งหมูสับต้มยำเกี๋ยวกรอบ 1 ข้าวแห้วหมูตับ 1 โดยรวมชอบนะรสชาติดีเลย โดยเฉพาะหมูสับต้มยำแซ่บเข้มข้นดี อีกเมนูก็อร่อยใช้ได้ มีน้ำซุปมาให้ด้วย แพคเกจดีเลย สั่งผ่านไลน์แมนใช้โค...อ่านต่อ
ร้านข้าวต้ม WNLM user choice
โอชาม สาขา village สั่ง E13 ข้าวแห้งหมูชาชู 149฿ หมูชาชู แผ่นบาง ข้าวหอมมะลิ โรยกระเทียมเจียว คึ่นช่าย C2 หมูลวกจิ้ม 95฿ มีมาในจานทั้งหมูสไลด์บางๆ และหมูบะช่อก้อน กินกับน้ำจิ้มเต้าเจี้ยว เค็มเผ็ดน้อย ทำให้รสชาติดีขึ้น #KhaotomSPLดูเพิ่มเติม
ข้าวแห้งที่นี่อร่อยดีครับ
ชอบทานข้าวแห้งร้านนี้อร่อยดีครับ วันนี้มาเดินซื้อของที่บุญถาวรรัชดาและมีโอกาสได้แวะทาน ร้านอยู่ชั้นสองของฝั่งตึกที่เป็นโซนอาหาร สั่งข้าวแห้งหมูสับและเครื่องในหมูอร่อย ตัวข้าวสวยเรียงเม็ดแต่ไม่แข็ง เครื่องในก็อร่อย ทานกับน้ำจิ้มที่เป็นเต้าเจี้ยวผสมกับน้ำส้มอร่อยมากครับ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ข้าวต้มแห้งร้านดัง มาเปิดที่รัชดา
ร้านโอชาม ข้าวต้มแห้งชื่อดัง มาเปิดที่ design villege รัชดา สะดวกมาก ที่จอดรถะยอะแยะ ที่นั่งเยอะ แอร์เย็นฉ่ำ พนักงานบริการดี อาหารรวดเร็วทันใจ รสชาติอร่อยคงเส้นคงวา มีเมนูให้เลือกเยอะ วันนี้เราสั่งข้าวต้มแห้งหมูรวม 95 บาท จานใหญ่มาก เสริฟมาพร้อมน้ำซุป อิ่ม อร่อย มีเมนูขนมหวานเยอะด้วยนะ ใครผ่านมา หรือชอบข้าวต้มแห้ง แนะนำเลยดูเพิ่มเติม