- รวมรีวิว ร้านอาหาร KM steak house(สเต็กบ้านคุณย่า) -ถนนราเมศวร

รีวิว KM steak house(สเต็กบ้านคุณย่า) -ถนนราเมศวร
ถูก และดี ทั้งสเต็ก สปาเก็ตตี้ และอาหารไทย
เพื่อนหมีแนะนำร้านร้านสเต็ก และอาหารไทย หลังโรงพยาบาลพุทธชินราชมาค่ะ ร้านมีชื่อว่า KM Steak House & Thai Food ร้านตั้งอยู่เส้นเลียบทางรถไฟเลยค่ะ ร้านเล็กๆ จอดรถริมทาง คนไม่ค่อยเยอะ แต่จะบอกว่า ร้านนี้ รสชาติ หน้าตาอาหาร และราคาดีมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเมนูสเต็ก รสชาติดี ไม่เหนียว ราคาไม่แพง พาสต้า และอาหารไทย คือ รสชาติดีหมด ร้านนี้ดูคนน้อย แต่คนสั่งเดลิเวอรีกันเยอะมาก เพราะมีไรท์เดอร์มารับกันตลอด ใค...อ่านต่อ
อร่อย คุณภาพดี รสชาติเต็มสิบ
ร้านนี้เริ่มจากการสั่งแกร๊บ แล้วประทับจัยมากๆ คุณภาพอาหารดี รสชาติอร่อย เลยตามมาทานที่ร้าน แล้วก้อไม่ผิดหวัง อร่อยทุกจาน แทบจะเลีย ราคาดีมากๆ ทั้งอาหารไทย ฟิวชั่น ฝรั่ง ถือว่าเชฟมีฝีมือเลย ต้องยอมรับ นั่งในร้านอาจจะดู ไม่ค่อยมีคนนั่งกิน แต่ร้านเปิดให้นั่งทานได้ เพราะร้านน่าจะเน้นเดลิเวอรี่เปนหลัก ร้านนี้อยากให้ลองกันเลย ไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม